Neymar bị cáo buộc nợ tiền bác sĩ khi sinh con trai đầu lòng

Khoản tiền phải trả của chân sút Brazil là 15.000 real tương đương 3.800 euro cho bác sĩ Herbert Kramer và các cộng sự của ông.

Thứ năm, 21/12/2017, 12:17 (GMT+7)

Tiền đạo PSG bị một tòa án ở Brazil kết luận "phải chi trả khoản tiền" cho bác sĩ Herbert Kramer và nhóm của ông, về dịch vụ y tế trong việc sinh cậu con trai đầu lòng Lucca 6 năm trước.

Neymar bị cáo buộc nợ tiền bác sĩ khi sinh con trai đầu lòng

Neymar và con trai Davi Lucca. Ảnh: NS.

Phán quyết được đưa ra bởi tòa án Sao Paulo. Nguồn tin từ Brazil cho biết ngôi sao Brazil và mẹ của Lucca Carolina Dantas "nhận thức được sự cần thiết thanh toán số tiền để tránh rắc rối".

Bác sĩ Herbert Kramer cho biết ông và nhóm điều dưỡng di chuyển từ TP Santos đến bệnh viện Sao Luiz ở Sao Paulo để hỗ trợ Carolina Dantas lâm bồn năm 2011. Ông này chứng minh phòng khám tư nhân của mình phải đóng cửa một tuần trước để chăm sóc bạn gái Neymer trong ca sinh nở. Cậu nhóc Davi Lucca thuộc diện sinh non.

Rắc rối phát sinh từ năm ngoái nhưng Neymar từ chối trả khoản tiền lớn quá mức cho việc sinh con. Tiền đạo PSG cho rằng anh gặp rắc rối chỉ vì là "người nổi tiếng". Năm nay, tòa án giảm số tiền phải chi trả của Neymar xuống con số thấp hơn.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?