'Gã điên' McGregor bị cấm thi đấu một tháng

Ủy ban thể thao bang Nevada, Mỹ đưa ra yêu cầu kiểm tra thể lực của võ sĩ CH Ireland.

Thứ tư, 10/10/2018, 08:05 (GMT+7)
Gã điên McGregor bị cấm thi đấu một tháng

McGregor không được phép tham gia các trận đối kháng đến hết ngày 6/11 nhằm "tránh nguy hiểm đến tính mạng".

Trước khi trở lại thi đấu, "Gã điên" cũng phải đi kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ thể lực để quay lại lồng bát giác. "Sau ngày 28/10, chúng tôi mới liên hệ để Conor tới kiểm tra tình hình thể lực", phát ngôn viên của ủy ban thể thao bang Nevada cho biết.

Lệnh cấm thi đấu và yêu cầu kiểm tra sức khỏe nằm trong quy định của cơ quan Mỹ. Bởi McGregor kiệt sức hoàn toàn sau khi bị knock-out ngay hiệp thứ 4 trong trận đấu với Khabib. Võ sĩ Ireland liên tục bị đối thủ dồn ép và chịu thua bằng đòn khóa cổ. Thất bại trước đối thủ người Nga, McGregor từ số hai rơi xuống vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng 10 tay đấm hay nhất của UFC.

Ngay sau trận thua đau, "Gã điên" lập tức đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thách thức Khabib và tuyên bố muốn tái đấu để phục thù. Tuy vậy, khả năng trận đấu "lượt về" diễn ra trong thời gian tới là rất nhỏ.

Về phía Khabib, anh này cũng không được vinh danh sau cuộc ẩu đả ở sàn đấu. Thậm chí, anh có thể bị tước đai và nộp phạt số tiền lớn vì không kiểm soát được bản thân, ra khỏi lồng bát giác để ẩu đả với thành viên của đội McGregor.

McGregor nằm ôm đầu chịu trận khi bị đối thủ đấm liên tục
 
 

McGregor nằm ôm đầu chịu trận khi bị đối thủ đấm liên tục

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?