Evra bị CLB Marseille chấm dứt hợp đồng, treo giò 7 tháng

Hậu vệ người Pháp nhận án phạt nặng từ đội bóng và LĐBĐ châu Âu sau khi đạp fan ngay trước trận đấu.

Thứ bảy, 11/11/2017, 11:19 (GMT+7)
Evra nhận án phạt nặng sau sự cố đạp fan hôm 3/11. Ảnh: Telegraph.

Evra nhận án phạt nặng sau sự cố đạp fan hôm 3/11. Ảnh: Telegraph.

Hôm 10/11, CLB Marseille ra thông báo đội bóng và Patrice Evra đồng ý chấp dứt hợp tác, đồng nghĩa với việc cựu hậu vệ MU không còn thi đấu cho đội bóng thành phố cảng. Ngoài ra, Evra còn bị LĐBĐ châu Âu UEFA treo giò 7 tháng vì hành vi bạo lực với fan. Hậu vệ 36 tuổi không được ra sân trong các trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA cho đến 30/6/2018.

Chủ tịch Marseille cho biết: "Hôm nay, CLB có một nỗi buồn lớn, đặc biệt là đối với Patrice Evra. Cậu ấy đã hiểu được hậu quả những hành động của mình và không thể thi đấu cho Marseille. Đây cũng là nỗi buồn với các fan Marseille chân chính, những người bị ảnh hưởng bởi một nhóm CĐV thiếu trách nhiệm. Bất chấp sự cố này, chúng ta quyết tâm hơn bao giờ hết thể hiện rằng CLB được thúc đẩy bởi tiêu chuẩn cao nhất của cá nhân và tập thể".

Evra bị CLB Marseille chấm dứt hợp đồng, đồng thời không được thi đấu cho đến tháng 6 năm 2018.

Evra bị CLB Marseille chấm dứt hợp đồng, đồng thời không được thi đấu cho đến tháng 6/2018. Ảnh: Sun.

Cựu tuyển thủ Pháp bị phạt nặng sau sự cố xảy ra trên đất Bồ Đào Nha trong khuôn khổ vòng bảng Europa League hôm 3/11. Trước khi trận đấu giữa Marseille và Vitoria diễn ra, Evra đang khởi động thì xảy ra cự cãi với một nhóm CĐV nhà. Hậu vệ 36 tuổi nổi nóng lao vào đạp một fan ở bên ngoài hàng rào. Ở các trận đấu tiếp theo, Evra bị các fan chỉ trích thậm tệ, nhiều CĐV treo biểu ngữ kêu gọi hậu vệ 36 tuổi rời khỏi Marseille.

Cựu sao MU bị thẻ đỏ trước khi trận đấu bắt đầu vì 'tung cước' với fan
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?