Bố Công Phượng xúc động tại lễ mừng trên sân Thống Nhất

Trong ngày U23 Việt Nam giao lưu tại sân Thống Nhất, ngày 4/2, ông Nguyễn Công Bảy được mời từ Nghệ An vào góp mặt.

Thứ hai, 5/2/2018, 14:11 (GMT+7)
ông Bảy cùng bà Phan Thị Hà - mẹ Xuân Mạnh và ông Nguyễn Tấn Phong - bố Hồng Duy, là ba vị khách mời lên phát biểu.

Ông Bảy (giữa) cùng bà Phan Thị Hà - mẹ Xuân Mạnh và ông Nguyễn Tấn Phong - bố Hồng Duy, là ba vị khách mời lên phát biểu. Ảnh: NH.

Ông Bảy từng nhiều lần tới sân Thống Nhất theo dõi các trận đấu của con trai Công Phượng. Tuy nhiên, đây là sự kiện đáng nhớ nhất cuộc đời của người đàn ông này. Trước hàng chục nghìn khán giả, ông Bảy không giấu được niềm vui, cảm động: "Tôi vô cùng xúc động. Tôi thay mặt con, cảm ơn tình cảm người hâm mộ dành cho thằng Phượng cùng toàn thể đội U23 Việt Nam. Tôi mong đội tiếp tục có thêm nhiều thành công nữa thỏa lòng người hâm mộ nước nhà. Riêng Công Phượng, tôi luôn giáo dục phải luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin yêu, mang vinh quang về cho Tổ quốc".

Tại buổi mừng công, ông Bảy cùng bà Phan Thị Hà - mẹ Xuân Mạnh và ông Nguyễn Tấn Phong - bố Hồng Duy, là ba vị khách mời lên phát biểu. Tất cả không nén được niềm tự hào khi có con là thành viên góp phần tạo nên kỳ tích của U23 Việt Nam. Không hẹn mà gặp, các phụ huynh đều mong các con đặt đôi chân trên mặt đất, tiếp tục nỗ lực vươn lên, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Trong chương trình giao lưu lần này tại TP HCM, ngoài phần mời một số bố mẹ cầu thủ lên chia sẻ, còn mời các thành viên ban huấn luyện, những thành viên thuộc tổ hậu cần như trợ lý HLV Đình Tuấn, Đức Cảnh, Lee Young-jin, bác sĩ Trọng Thủy... có dịp bày tỏ suy nghĩ. Mục đích của chương trình là muốn người hâm mộ hiểu thêm về các nhân tố phía sau thầm lặng tạo nên thành công cho U23 Việt Nam.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?