Becks ngoái đầu nhìn người đẹp khi đi chơi đêm với con trai cả

Cựu tiền vệ Anh bị thu hút bởi một bóng hồng ở Miami khi cùng Brooklyn và bạn bè đi ăn mừng kế hoạch thành lập đội bóng hôm 29/1.

Thứ tư, 31/1/2018, 10:07 (GMT+7)
Becks ngoái lại nhìn người đẹp đứng bên đường khi đi ăn với bạn và con trai.

Becks ngoái lại nhìn người đẹp đứng bên đường khi đi ăn với bạn và con trai. Ảnh: Sun.

Sau 4 năm vận động hành lang, cuối cùng Becks đã có giấy phép thành lập một đội bóng riêng trên đất Mỹ. Sau buổi họp báo chia sẻ tin vui, cựu danh thủ Anh cùng một nhóm bạn và con trai cả Brooklyn đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng tại Miami. Kết thúc bữa tối, hai bố con rời nhà hàng và Becks có vẻ bị một người đẹp đứng bên đường "hút hồn" nên ngoái lại nhìn khá lâu.

Theo The Sun, hai bố con Becks tiếp tục buổi tối vui vẻ bằng việc tới hộp đêm Rockwell tới 5h sáng mới trở về nhà. 

Brooklyn và bố đi chơi tối hôm 30/1.

Brooklyn và bố đi chơi tối hôm 29/1. Ảnh: Sun.

Trước đó trong buổi họp báo thông báo bước tiến mới trong việc thành lập đội bóng của Becks, chỉ có cậu cả Brooklyn góp mặt còn Vic và ba nhóc vẫn ở London, không thể tham dự. Cựu thủ quân tuyển Anh cũng chia sẻ kế hoạch chuyển tới Mỹ sinh sống để theo đuổi giấc mơ sở hữu một đội bóng của riêng mình cho dù phải xa vợ con.

"Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi. Brooklyn và vợ tôi Victoria, người đnag ở nhà với lũ trẻ. Họ đã ở bên tôi trong cả những lúc vinh quang và khó khăn nhất. Tôi nợ họ mọi thứ. Bất kể khi nào gia đình tôi có thể, họ sẽ sang đây với tôi", Becks phát biểu. Anh cho biết, Vic sẽ ở cùng các con tại London khi các bé đi học nhưng trong kỳ nghỉ, cả gia đình sẽ hội ngộ tại Miami.

Buổi họp báo cũng phát đoạn video Vic hào hứng nói: "Chúng tôi háo hức dành nhiều thời gian hơn ở Miami". Cô nhóc Harper cũng gửi lời nhắn tới bố: "Chào bố, con chờ đợi để xem trận đấu đầu tiên của bố".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?