Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Alexis Sanchez chia tay bạn gái 'êm đẹp'

Ngôi sao của MU công khai việc anh và người đẹp Mayte Rodriguez đường ai nấy đi bằng một thông điệp trên Instagram.

Thứ năm, 6/9/2018, 18:25 (GMT+7)
Alexis Sanchez và bạn gái Mayte Rodriguez khi còn hạnh phúc. Ảnh: Instagram.

Alexis Sanchez và bạn gái Mayte Rodriguez khi còn hạnh phúc. Ảnh: Instagram.

"Anh chúc em những điều tốt nhất trong cuộc đời. Thật tuyệt khi được gặp em và cùng em trải qua những thời khắc đẹp. Tuy nhiên, chúng ta thống nhất rằng mỗi người nên đi con đường riêng của mình, để theo đuổi mơ ước của bản thân", Alexis Sanchez đăng trên Instagram kèm theo những hình ảnh hạnh phúc bên người đẹp Mayte Rodriguez.

"Anh không thường làm thế này, nhưng anh muốn những ai không hiểu chuyện thích phán xét phải tôn trọng chúng ta. Bởi vì, sau tất cả, chúng ta còn có gia đình, những đứa trẻ", ngôi sao của MU lý giải thêm về việc công khai chuyện chia tay.

Tin đồn Sanchez và Mayte Rodriguez đường ai nấy đi xuất hiện từ hồi tháng 5 vừa qua sau khi hai người xóa hết hình ảnh của nhau trên trang cá nhân. Tuy nhiên khi đó, chân sút người Chilê phản ứng mạnh mẽ khi khẳng định hai người vẫn hạnh phúc và yêu cầu giới truyền tôn trọng cuộc sống cá nhân.

Trước đó, hồi tháng một, một nữ sinh 20 tuổi có tên Paulina Sobierajska tiết lộ trên The Sun rằng Alexis Sanchez đề nghị cô số tiền 1.000 bảng để lên giường cùng anh.

Chuyện trục trặc tình cảm với Mayte Rodriguez được cho là nguyên nhân khiến Sanchez đánh mất mình trên sân cỏ. Ngôi sao 29 tuổi vẫn chưa ghi bàn nào cho MU kể từ đầu mùa, khi được ra sân ba trong 4 trận đấu  đầu tiên của Quỷ đỏ tại Premier League.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?