Thứ năm, 10/10/2019, 10:00 (GMT+7)

Yếu tố quyết định chi phí dịch vụ thẩm mỹ

Chi phí ca phẫu thuật dựa vào độ phức tạp của bộ phận cần chỉnh, thời gian thực hiện, yêu cầu về trang thiết bị, trình độ bác sĩ... 

Ngô Quế An, Tiền Giang có nhiều khuyết điểm như mí mắt không đều, sống mũi tẹt, cằm ngắn - lẹm, hàm hô, vòng một lệch, vòng ba không cân đối.

Để thay đổi ngoại hình cho Quế An, bác sĩ phải kết hợp nhiều phương pháp phức tạp như chỉnh hàm hô, nâng ngực, hút mỡ, nâng mông, nâng mũi cấu trúc 4D, bấm mí, trượt cằm, cấy mỡ Nano Fat, chi phí khoảng 400 triệu đồng.

Chị có hàm hô nặng, vùng hàm đa khuyết điểm nên ekip phẫu thuật phải can thiệp đến xương. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ có thể gây biến chứng nặng nề, do đó đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Nếu sai sót có thể dẫn đến tình trạng khuôn mặt đơ cứng, thiếu tự nhiên, lệch mặt, lệch khớp cắn... Hiện, chỉnh hàm hô đang có giá khoảng 70 triệu đồng.

Quế An khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Quế An khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.


Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, không phải ai cũng gặp tình trạng đa khuyết điểm như Quế An. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đa phần ông gặp các trường hợp chỉ cần thực hiện một đến 2 dịch vụ như cắt mí chi phí khoảng 9 triệu đồng, nâng mũi với chi phí 25 triệu đồng là đường nét, thần thái khuôn mặt đã thay đổi.

Chi phí các ca phẫu thuật được phân định dựa vào mức độ khó, phức tạp của khuyết điểm, yêu cầu kết hợp nhiều kỹ thuật trong quá trình chỉnh sửa, đòi hỏi sự hỗ trợ của trang thiết bị cần thiết, trình độ bác sĩ, số bác sĩ trong ekip tham gia phẫu thuật, thời gian thực hiện, chế độ chăm sóc trước, trong, sau phẫu thuật.

Cụ thể, với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D hiện đại, yêu cầu độ khó cao, mang lại kết quả hoàn thiện nhất thì mức chi phí sẽ cao hơn các phương pháp nâng mũi thông thường. Tùy vào chất liệu sụn sử dụng sụn nhân tạo hay sụn tự thân mà mức giá khác nhau.

Nâng mũi sụn tự thân cần gây mê, đòi hỏi phải bác sĩ tay nghề cao. Sụn tự thân là sụn tách từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, trông tự nhiên hơn. Vì vậy nếu sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thì chi phí sẽ cao hơn khi dùng sụn nhân tạo.

Quế An trước và sau 3 tháng thẩm mỹ

Quế An trước và sau 3 tháng thẩm mỹ. 


Hiện nay, nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi đặt đường mổ ở những vị trí khó thấy như đường nách, quầng vú, nếp dưới vú,... không ảnh hưởng đến tuyến sữa và dây thần kinh bên trong khoang ngực.

Chi phí dịch vụ dựa vào chất liệu độn, loại túi ngực lựa chọn.Các loại túi ngực của các hãng lớn thì giá thành sẽ cao hơn vì sản xuất theo tiêu chuẩn, quy trình nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, phòng phẫu thuật đạt chất lượng thì chi phí nâng mũi sẽ cao hơn. Điều này là cần thiết để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ.

Yếu tố quyết định chi phí dịch vụ thẩm mỹ
 
 

Để thực hiện tốt các ca thẩm mỹ, đảm bảo nét đẹp tự nhiên và an toàn cho người sử dụng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng đào tạo trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ.

Hiện, y bác sĩ Kangnam đều là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, đào tạo theo từng chuyên môn, từng chuyên khoa chuyên biệt như chuyên khoa thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ vóc dáng...

Ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. 

Ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. 

Mặt khác, Kangnam đầu tư hơn 20 tỷ đồng để nâng cấp, trang bị những máy móc hiện đại nhất như: Máy Vectra XT 3D, xem trước kết quả nâng mũi, nâng ngực; máy CT Scanner, công nghệ Webinar 4.0 chỉnh sửa giả định khuyết điểm hàm mặt, công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D... đảm bảo thẩm mỹ tối ưu. 

Lê Nguyễn 

"Ngoisao Beauty Expo 2019" là sự kiện dành cho cộng đồng yêu làm đẹp, hướng tới sẽ là chương trình thường niên truyền cảm hứng làm đẹp, sống tích cực, khỏe mạnh. Đây cũng là dịp để cộng đồng "beauty lover" gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện nghề cùng nhau. Đêm Gala tổ chức ngày 6/10, tại Vinpearl Luxury Landmark 81, khách sạn nằm trong tổ hợp Vinhomes Tân Cảng số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM. Các nhà tài trợ chương trình: Tài trợ kim cương - Kangnam; Tài trợ Vàng - Citigym; Tài trợ Bạc - MVOT; Tài trợ Đồng - Sakura, 82X Beauty; Tài trợ đồng hành - Unicharm, JW Mariot; Tài trợ địa điểm Vinpearl, Hotel DesArts; Tài trợ hiện vật Sulwhasoo, BNBG, Derladie, Centric, TIA'M, Epona, Donsung.

Yếu tố quyết định chi phí dịch vụ thẩm mỹ - 3

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?