Thứ bảy, 21/9/2019, 09:00 (GMT+7)

Thanh Phan hướng dẫn kỹ năng makeup chuyên nghiệp tại Ngoisao Beauty Expo 2019

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng sẽ chia sẻ định hướng nghề với ngành làm đẹp cùng nhiều kỹ năng makeup tại workshop 'Train the makeup trainer'', thuộc Ngoisao Beauty Expo 2019.

Chương trình diễn ra vào lúc 15h-17h, ngày 6/10, Vinpearl Luxury Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM. Tại worshop, chị Thanh Phan sẽ chia sẻ hai nội dung chính. Một là đào tạo cách makeup cho các học viên và những người hứng thú với làm đẹp. Hai là chia sẻ kỹ năng bỏ túi dành cho giảng viên trang điểm, từ đó đưa ra những định hướng nghề nghiệp phù hợp. Workshop sẽ có 3 màn hình LED bọc xung quanh sân khấu để trình chiếu bài giảng và video.

"Bên cạnh giá trị cốt lõi là nâng cao kiến thức và kỹ năng, tôi luôn gắn với cách làm truyền cảm hứng. Tôi mong muốn chương trình sẽ tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho các chuyên viên trang điểm", Thanh Phan nói.

Chuyên gia trang điểm Thanh Phan trong một kiểu makeup cá tính.

Chuyên gia trang điểm Thanh Phan trong một kiểu makeup cá tính.

Trang điểm được đánh giá là một trong những nghề thu hút bạn trẻ hiện nay. Đây là nghề mà bạn được tự do sáng tạo và thể hiện tài năng, đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, thu nhập của nghề trang điểm không hề thấp. Theo Merryformoney, thu nhập trung bình của một chuyên gia trang điểm tự do là từ 35.000-45.000 USD trong khi những người được săn đón nhiều trong nghề có thể đạt tới 75.000 USD mỗi năm.

Tuy nhiên, để theo nghề, các bạn ngoài tích lũy kiến thức chuyên ngành cần rèn luyện tính cách, sự chăm chỉ, nhẫn nại của bản thân. Cũng như nhiều ngành nghề khác trong cuộc sống, nghề makeup có những góc khuất và khó khăn riêng. Cùng là trang điểm nhưng phạm vi nghề của nó khá rộng. Tùy vào năng lực và điều kiện mà bạn sẽ có lựa chọn nghề cho riêng mình.

Dù không định hướng theo nghề trang điểm, nếu có sở thích làm đẹp, bạn vẫn có thể tham gia workshop để tích lũy bí kíp makeup, tự tin chăm chút nhan sắc bản thân mỗi dịp quan trọng. Với 21 năm công tác trong ngành mỹ phẩm và trang điểm, chị Thanh Phan sẽ mang tới nhiều chia sẻ hữu ích cho các khách mời. Tham gia checkin online, khách mời còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức. Đăng ký tại đây.

Thanh Phan đảm nhận vai trò CEO của Pro Academy - nơi đào tạo giảng viên dạy trang điểm và chuyên viên trang điểm cấp cao. Năm 2014, chị sáng lập cộng đồng make-up artist Việt Nam (MUAVN) nhằm kết nối những người yêu làm đẹp, khuyến khích họ bộc lộ tài năng qua các cuộc thi, giữ lửa với nghề và giao lưu người đi trước để học hỏi. Đến nay nhóm hội tụ hơn 2.600 thành viên. Hiện chị đảm nhận thêm vị trí cố vấn nội dung cho Triển lãm Làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức.

An Nhiên

Các hội thảo về làm đẹp là một phần của triển lãm Ngoisao Beauty Expo. Sự kiện dành cho cộng đồng yêu làm đẹp, hướng tới sẽ là chương trình thường niên truyền cảm hứng làm đẹp, sống tích cực, khỏe mạnh. Đây cũng là dịp để cộng đồng "beauty lover" gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện nghề cùng nhau.

Đêm Gala tổ chức ngày 5/10, tại Vinpearl Luxury Landmark 81, khách sạn nằm trong tổ hợp Vinhomes Tân Cảng số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Thanh Phan hướng dẫn kỹ năng makeup chuyên nghiệp tại Ngoisao Beauty Expo 2019 - 1

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?