Thứ sáu, 20/9/2019, 20:00 (GMT+7)

Phạm Hương, Tú Anh chung bí quyết chăm sóc tóc dày mượt

Á hậu Tú Anh và hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đều chia sẻ trên mạng xã hội dưỡng tóc bằng dầu argan.

Mới đây Phạm Hương đã chia sẻ sản phẩm cô dùng dưỡng tóc hàng ngày trên story Instagram của cô.

Phạm Hương vốn sở hữu mái tóc dài mượt bồng bềnh, ít tạo kiểu cầu kỳ, đã đủ nổi bật. Mới đây cô hé lộ bí mật của mái tóc nằm ở dầu dưỡng Moroccanoil Treatment.

dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment là sản phẩm đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu. Thành phần chủ đạo của sản phẩm là dầu argan giàu chất chống oxy hóa và các vitamin E, acid béo giúp cung cấp dưỡng chất cho mái tóc, đem lại mái tóc bồng bềnh dày mượt, phục hồi hư tổn.

Loại dầu dưỡng tóc  này được Allure UK đánh giá là sản phẩm đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu. Thành phần chủ đạo của sản phẩm là dầu argan giàu chất chống oxy hóa và các vitamin E, acid béo giúp cung cấp dưỡng chất cho mái tóc, đem lại mái tóc bồng bềnh dày mượt, phục hồi hư tổn.

Dòng dầu dưỡng tóc này cũng khá lành tính, thấm nhanh, không gây bết dính, phù hợp với mọi loại tóc. Thông thường, bạn có thể sử dụng sản phẩm sau khi gội đầu xong, đợi tóc hơi khô, chỉ còn ẩm mượt, thì thoa một chút lên toàn bộ mái tóc, massage nhẹ nhàng để dầu thấm.

Dòng dầu dưỡng tóc này lành tính, thấm nhanh, không gây bết dính, phù hợp với mọi loại tóc. Bạn có thể sử dụng sản phẩm sau khi gội đầu xong, đợi tóc hơi khô, chỉ còn ẩm mượt, thì thoa một chút lên toàn bộ mái tóc, massage nhẹ nhàng để dầu thấm.

Bà mẹ một con Dương Tú Anh cũng từng chia sẻ cách lấy lại mái tóc đen, dày sau khi sinh con bằng loại dầu dưỡng này.

Bà mẹ một con Dương Tú Anh cũng từng chia sẻ cách lấy lại mái tóc đen, dày sau khi sinh con bằng dầu gội chứa biotin, dầu dưỡng Morrocanoil và tinh dầu xịt bưởi.

Cần lưu ý rằng Á hậu Tú Anh có sấy tóc, chứ không phải tẩy chay hoàn toàn các dụng cụ tạo nhiệt. Tuy nhiên, trước khi làm khô tóc bằng máy sấy, cô sẽ thoa tinh dầu dưỡng Moroccanoil Treatment để không chỉ bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, mà bản thân sản phẩm dưỡng này cũng giúp cải thiện mái tóc cực kỳ tốt.

Trước khi sấy tóc, Tú Anh thoa tinh dầu dưỡng Moroccanoil Treatment để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, giúp cải thiện mái tóc độ chắc khỏe cho sợi tóc.

Á hậu 25 tuổi mang theo sản phẩm cỡ nhỏ trong túi xách, để có thể tiện dùng mọi nơi.

Á hậu 25 tuổi mang theo sản phẩm cỡ nhỏ trong túi xách, để có thể tiện dùng mọi nơi.

Nhật Hạ

Cách chăm sóc cơ thể, làm đẹp là một trong những chủ đề tại "Ngoisao Beauty Expo 2019" - sự kiện dành cho cộng đồng yêu làm đẹp, truyền cảm hứng sống tích cực, khỏe mạnh tới mọi người. Đây cũng là dịp để cộng đồng "beauty lover" gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, chuyện nghề cùng nhau. Đêm Gala tổ chức ngày 5/10, tại Vinpearl Luxury Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?