Ngoisao.net tổ chức triển lãm làm đẹp 'Ngoisao Beauty Expo'

Sự kiện do báo Ngoisao.net tổ chức dành cho người yêu làm đẹp sẽ diễn ra 2 ngày 5, 6/10 tại khách sạn Vinpearl Luxury Lanmark 81, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Thứ tư, 7/8/2019, 09:26 (GMT+7)

Triển lãm làm đẹp đầu tiên do báo Ngoisao tổ chức tạo sân chơi để những người yêu làm đẹp chia sẻ bí quyết chăm sóc nhan sắc, gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu, người nổi tiếng trong lĩnh vực này thông qua Beauty Talk, workshop... Ban tổ chức đặt mục tiêu thu hút 5.000 người tham dự trong hai ngày triển lãm.

Khởi động "Ngoisao Beauty Expo 2019", ban tổ chức mở cuộc thi online makeup với nội dung "Make-up Transformation" bắt đầu từ 26/8 đến hết 21/9. Tham gia chương trình, người yêu thích trang điểm có thể trổ tài thể hiện nét đẹp của các nền văn hoá trên thế giới... Thành phần ban giám khảo là những chuyên gia trang điểm hàng đầu, thường xuyên cộng tác với sao showbiz Việt.

Ngoisao tổ chức triển lãm làm đẹp The Beauty Expo quy mô 5.000 người tham dự

The Beauty Expo 2019 sẽ quy tụ dàn sao nổi tiếng, cùng hàng trăm nhãn hàng mỹ phẩm, làm đẹp nổi tiếng.

Ban tổ chức sẽ chọn 10 thí sinh xuất sắc dự chung kết tại đêm Gala tổ chức ngày 5/10, tại Vinpearl Luxury Lanmark 81, khách sạn nằm trong tổ hợp Vinhomes Tân Cảng số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạch, Sài Gòn. Top 10 sẽ trổ tài trang điểm trực tiếp trên sâu khấu "Ngoisao Beauty Expo", chương trình được ghi hình, phát trực tiếp trên Ngoisao.net.

Tổng giải thưởng của cuộc thi trị giá tới 500 triệu đồng gồm tiền mặt, chứng nhận, cơ hội cộng tác với báo Ngoisao.net trong các bộ ảnh Thời trang, Làm đẹp. Tham dự "Ngoisao Beauty Expo 2019", độc giả còn có cơ hội tiếp cận, gặp gỡ hàng trăm nhãn hàng mỹ phẩm, làm đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều quyền lợi như voucher giảm giá lớn, mua sản phẩm mới nhất trên thị trường, làm đẹp tại quầy do chuyên gia của hãng thực hiện...

Ngoisao tổ chức triển lãm làm đẹp 'The Beauty Expo' quy mô 5.000 người tham dự
 
 

"Ngoisao Beauty Expo 2019" là sự kiện dành cho cộng đồng yêu làm đẹp, hướng tới sẽ là chương trình thường niên truyền cảm hứng làm đẹp, sống tích cực, khỏe mạnh. Đây cũng là dịp để cộng đồng "beauty lover" gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện nghề cùng nhau. 

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?