Thứ ba, 8/10/2019, 17:29 (GMT+7)

Huỳnh Quang Nhật: 'Ngoisao Beauty Expo 2019 rất đặc biệt'

Huỳnh Quang Nhật cho biết chương trình quy tụ nhiều chuyên gia, nghệ sĩ tên tuổi, tổ chức các workshop bổ ích về làm đẹp, thời trang, định hướng nghề nghiệp.

- Anh có thể chia sẻ ý tưởng thiết kế không gian tại sự kiện Ngoisao Beauty Expo 2019?

- Trong sự kiện lần này, ngoài vai trò Giám đốc sáng tạo xây dựng hình ảnh chương trình, tôi còn đảm nhận cố vấn nội dung hoạt động cho cuộc thi "Makeup Tranformation" do Ngoisao.net tổ chức, cũng như các hoạt động khác diễn ra xuyên suốt hai ngày sự kiện 5-6/10 tại TP HCM.

Với tinh thần tinh giản và chuyên nghiệp, cũng như mang lại sự tương tác tốt nhất cho các diễn giả lẫn khách mời, tôi và nhóm sản xuất chương trình đã lên ý tưởng thiết kế không gian hiện đại với ba màn hình led liên hoàn, phù hợp với các tính năng trình chiếu, giảng giải kiến thức quan trọng của chuyên gia, người nổi tiếng đến quan khách.

Quang Nhật bên chuyên gia trang điểm quốc tế Hung Vanngo (phải).

Quang Nhật bên chuyên gia trang điểm quốc tế Hung Vanngo (phải).

Với tôi, khái niệm "beauty" thể hiện vẻ đẹp bên trong lẫn diện mạo bên ngoài. Do đó, cuộc thi trang điểm cũng như chuỗi workshop đều hướng tới mục đích mang lại cho mọi người kiến thức và trải nghiệm toàn diện trong lĩnh vực làm đẹp gồm: chăm sóc da, sức khoẻ, mùi hương, trang điểm, phong thái... để họ khám phá vẻ đẹp của bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.

- Anh và ê-kip mất bao nhiêu thời gian để lên ý tưởng thực hiện chương trình?

- Ý tưởng kết hợp workshop, cuộc thi cùng các hoạt động trong khuôn khổ Ngoisao Beauty Expo 2019 có từ năm trước. Từng hợp tác ở các sự kiện trước, tôi và phía ban tổ chức nhiều lần bàn bạc, chia sẻ ý tưởng lẫn công đoạn thực hiện. Tuy nhiên, phía Ngoisao.net còn rất nhiều hoạt động khác, nên nói chính thức thì chỉ khoảng 3 tháng trở lại đây.

Trong quá trình thực hiện tôi và ekip đã phải cùng nhau điều chỉnh khá nhiều chi tiết để làm sao chương trình đạt kết quả tốt nhất.

Sân khấu tổ chức các workshop.

Sân khấu tổ chức các workshop.

- Theo anh điểm đặc biệt của chương trình là gì?

- Với cuộc thi "Makeup Transformation", sự xuất hiện của anh Hung Vanngo trong hàng ghế giám khảo là dấu ấn đặc biệt, truyền cảm hứng cho mọi người. Bên cạnh đó, cố vấn Thanh Phan thực hiện chương trình chuyên nghiệp và đầy màu sắc cho cộng đồng make-up artist Việt Nam.

Với các workshop, sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng cùng các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực ghi dấu ấn, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán thính giả khi trực tiếp tham gia hoặc thông qua hình thức livestream. Tôi nghĩ với những kết quả đáng được khích lệ đó, chúng ta có quyền hyvọng những chương trình sắp tới sẽ ngày càng thành công hơn.

Quang Nhật (ngoài cùng bên trái)

Màn hóa trang của các chuyên gia trang điểm, Drag queen cũng là điểm nhấn của chương trình.

- Đồng hành với Ngoisao.net qua các sự kiện "The Wedding Fair", "Ngôi sao của năm" và Ngoisao Beauty Expo, anh có cảm xúc gì?

- Ở mỗi chương trình tôi tham gia đều có chủ đề riêng. Nhờ có 10 năm hoạt động ở cả hai lĩnh vực làm đẹp và thời trang nên tôi hiểu được tâm tư cũng như yêu cầu của ban tổ chức. Không chỉ dừng lại ở việc tạo nên chương trình hoành tráng, chuyên nghiệp mà cần phải mang lại nội dung và kiến thức bổ ích cho những người quan tâm. Với tôi, ngoài việc tạo ra cái đẹp về hình thức thì yếu tố giáo dục, định hướng tư duy rất quan trọng. Làm việc với Ngoisao.net, tôi rất yên tâm vì có thể đồng hành và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, đạo diễn chương trình, các thành viên trong nhóm sản xuất cũng như các khách mời đặc biệt đã đồng hành, hỗ trợ tôi trong suốt thời gian chuẩn bị sự kiện, để tôi có thể hoàn thành vai trò của mình suôn sẻ.

Quang Nhật và Ninh Hoàng Ngân - khách mời của workshop Định hình phong cách cá nhân.

Quang Nhật và Ninh Hoàng Ngân - khách mời của workshop "Định hình phong cách cá nhân".

Thi Quân thực hiện

"Ngoisao Beauty Expo 2019" là sự kiện dành cho cộng đồng yêu làm đẹp, hướng tới sẽ là chương trình thường niên truyền cảm hứng làm đẹp, sống tích cực, khỏe mạnh. Đây cũng là dịp để cộng đồng "beauty lover" gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện nghề cùng nhau. Đêm Gala tổ chức ngày 6/10, tại Vinpearl Luxury Landmark 81, khách sạn nằm trong tổ hợp Vinhomes Tân Cảng số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM. Các nhà tài trợ chương trình: Tài trợ kim cương - Kangnam; Tài trợ Vàng - Citigym; Tài trợ Bạc - MVOT; Tài trợ Đồng - Sakura, 82X Beauty; Tài trợ đồng hành - Unicharm, JW Mariot; Tài trợ địa điểm Vinpearl, Hotel DesArts; Tài trợ hiện vật Sulwhasoo, BNBG, Derladie, Centric, TIA'M, Epona, Donsung.

Soi da miễn phí tại Ngoisao Beauty Expo 2019 - 9

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao