Thứ ba, 10/9/2019, 09:30 (GMT+7)

3 sao nữ 9x ngồi 'ghế nóng' các cuộc thi

Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, từng là giám khảo cuộc thi nhan sắc, Chi Pu nằm trong bộ ba chấm điểm của 'Makeup - Transformation'.

Chi Pu vừa dự họp báo sự kiện "Ngoisao Beauty Expo 2019" trong vai trò thành viên ban giám khảo cuộc thi trang điểm 'Makeup Transformation - Tôi sáng tạo" diễn ra online từ này 26/8 đến 21/9.

Tại buổi họp báo người đẹp phát biểu: "Tôi khâm phục tài năng, sự tỉ mỉ của các make-up artirst. Nhờ tiếp xúc nhiều với họ, tôi dần biết cách tự trang điểm đơn giản cho mình. Qua sân chơi 'Make-up Transformation - Tôi sáng tạo', tôi kỳ vọng tìm ra thí sinh truyền cảm hứng cho những người trẻ yêu cái đẹp".

Những sao trẻ tuổi ngồi ghế nóng các cuộc thi

Ca sĩ sinh năm 1993 diện đầm cam thiết kế hai dây rút bên hông trong buổi họp báo.

Cô cũng chia sẻ do không phải là chuyên gia trang điểm nên chấm điểm dựa trên tiêu chí các thí sinh có hiểu khuôn mặt của mình hay không. Với khuyết điểm, họ sẽ dùng màu sắc, lớp phấn nào để che lấp và làm thế nào để tôn lên nét đẹp có sẵn trên gương mặt.

Chi Pu đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực bên các nghệ sĩ làm đẹp nổi tiếng như Hung VanNgo - chuyên gia trang điểm của Miranda Kerr đang làm việc tại Hollywood, cặp makeup artist và tạo mẫu tóc Quân Pu - Nguyễn Minh Quân và Lê Ngọc Sơn.

Triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do Báo Ngoisao.net tổ chức lần đầu tiên. Trong khuôn khổ sự kiện, cuộc thi Make-up Transformation - Tôi sáng tạo là điểm nhấn, dành cho những người yêu thích trang điểm, trổ tài thể hiện nét đẹp của các nền văn hóa trên thế giới. Chương trình nhận sự quan tâm của khán giả và cộng đồng làm đẹp khi có sự góp mặt của dàn giám khảo, cố vấn nội dung gồm các chuyên gia make-up, stylist...

Những sao trẻ tuổi ngồi ghế nóng các cuộc thi - 1

Người đẹp chọn phụ kiện ánh kim, bạc mix với váy ôm sát tông cam.

Đỗ Mỹ Linh từng là thành viên ban giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực" ở tuổi 22 cho cuộc thi năm 2018. Cô được ban tổ chức nhận xét là một trong những hoa hậu tích cực hoạt động trên nhiều lĩnh vực: giải trí, thiện nguyện, xã hội. Dự án Cõng điện lên bản đã giúp Mỹ Linh chinh phục giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017 và tạo tiếng vang trong nước. Về cuộc sống, cô ấy mang đến hình ảnh tích cực, không scandal và sống lạc quan, tạo nhiều thiện cảm trong hai năm đương nhiệm

Cô chia sẻ: "Với vai trò giám khảo, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức, dùng những kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành trách nhiệm mà ban tổ chức đã tin tưởng giao phó". Người đẹp 23 tuổi tâm sự, khi mới đăng quang cũng có nhiều ý kiến trái chiều, và với vai trò mới này chắc chắn cũng vậy. Cô mong muốn cố gắng truyền kinh nghiệm giúp các cô gái tự tin hơn, đồng thời đưa ra những đánh giá sát thực tế để thí sinh hoàn thiện bản thân.

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018 được trao cho Trần Tiểu Vy, khoảnh khắc đăng quang của cô gái 18 tuổi gốc Quảng Nam cũng là giây phút Mỹ Linh trao vương miện, kết thúc nhiệm kỳ của mình. 

Những sao trẻ tuổi ngồi ghế nóng các cuộc thi - 2

Đỗ Mỹ Linh trong buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trong một năm đăng quang, Hoa hậu Trần Tiều Vy có nhiều trải nghiệm với vai trò 'người cần cân nảy mực'. Cô từng hai lần ngồi 'ghế nóng' cho các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân. Trong cuộc thi "Miss Business Beauty World 2019" bắt đầu vào tháng 8 vừa qua người đẹp cho hay với kinh nghiệm từng chinh chiến ở Hoa hậu Thế giới 2018 và hơn nửa năm đăng quang thì cô tự tin có thể hoàn thành tốt vai trò to lớn này.

Những sao trẻ tuổi ngồi ghế nóng các cuộc thi - 3

Trần Tiểu Vy chọn tông xanh lục dự họp báo cuộc thi Miss Business Beauty World 2019.

Nhật Hạ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả