Thứ sáu, 4/1/2019, 00:03 (GMT+7)

Ảnh cưới phong cách du mục của ca sĩ MiA

MiA và Triệu Vương dành 2 ngày để thực hiện hình cưới tại Đà Lạt.

Trước ngày đại hỷ vào 9/1, nữ ca sĩ 9X công bố loạt ảnh cưới bên vị hôn phu Triệu Vương. Nửa kia của người đẹp đang kinh doanh bất động sản, lĩnh vực sân khấu, âm thanh và ánh sáng. Cô chia sẻ ý tưởng chụp hình đến từ sở thích và tính cách của uyên ương, thể hiện sự khoáng đạt, thoải mái và tự do. 

Song song với việc thực hiện hình cưới, MiA và hôn phu còn quay một phóng sự tiền đám cưới nhưng uyên ương chưa vội bật mí. 

Nhắc nhớ về quá trình chụp hình cưới, MiA cho hay uyên ương không gặp nhiều khó khăn khi bấm máy. 'Do tôi đã quen với ống kính còn chú rể là người thường xuyên chinh phục địa hình hiểm hóc nên quá trình bấm máy diễn ra thuận lợi', nữ ca sĩ kể lại.

Tuy nhiên, do thời tiết Đà Lạt khá lạnh nên Triệu Vương đã bị viêm xoang và mặt hơi sưng. Sau khi nhận hình cưới, MiA dùng photoshop để chỉnh sửa, giúp gương mặt chú rể trở nên ăn ảnh hơn. 

Lời khuyên mà nữ ca sĩ sinh năm 1991 đưa ra là trước khi chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể cần suy nghĩ về những điều mình yêu thích. 'Nếu có đam mê đọc sách, chạy xe phân khối lớn, bạn có thể đưa chúng vào concept chụp để có được những tấm hình sống động, tự nhiên, gắn liền với sở thích của mình', MiA cho hay. 

Đằng sau bộ ảnh phóng khoáng của uyên ương là một chuyện tình thú vị không kém. Có những duyên phận trong đời bắt đầu từ sự tình cờ và mối duyên của MiA, Triệu Vương cũng như thế. 

Sợi dây nhân duyên đem uyên ương đến gần nhau từ 9 năm trước. Khi ấy, tuổi của cả hai đều nhỏ và chưa hề để ý đến đối phương. 3 năm sau, MiA có dịp gặp lại Triệu Vương và không khỏi ấn tượng bởi tính cách hiền lành, hài hước và galant ở anh. 

Do ít hơn MiA 3 tuổi nên thuở mới quen, Triệu Vương luôn giữ phép lịch sự và gọi cô là 'chị'.

'Khi mới chạm mặt, anh vừa đi du học về, tiện ghé qua công ty tôi làm việc để thăm người anh họ vốn là nhà sản xuất. Sau đó, chúng tôi trò chuyện đôi câu và anh Vương nói rằng: 'Chị ơi, em vừa đi du học về, không có bạn bè nhiều. Nếu chị có đi đâu chơi, chị nhớ rủ em nhé', MiA vui vẻ nhớ lại. 

Khi xác định quen nhau, gia đình của MiA phản đối vì Triệu Vương nhỏ tuổi hơn cô. Họ lo rằng Triệu Vương chưa đủ chín chắn để làm chỗ dựa cho nữ ca sĩ. Do vấp phải sự phản đối nên uyên ương đã có mối tình bí mật suốt 2 năm kế tiếp.

Đến khi tình cảm đủ lớn, người đẹp đã dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Nhờ việc gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với Triệu Vương, gia đình nhà gái đã chấp thuận chuyện tình đôi lứa vì chú rể là người chân thành, biết quan tâm MiA. 

Nhiều năm quen biết, Triệu Vương giữ thói quen nói lời cảm ơn đối với từng hành động nhỏ mà MiA làm cho anh, sẵn sàng giúp MiA bất kỳ chuyện gì và không bao giờ bỏ đi nếu cả hai có xảy ra bất đồng.

Sau đám cưới vào ngày 9/1, uyên ương dự định sẽ đến Hy Lạp - xứ sở của những câu chuyện thần thoại để hưởng tuần trăng mật. 

Hằng Trần 
Ảnh: Phạm Ngọc Long