Xem phim ngoài trời và ngắm pháo hoa bên sông Hàn ở Seoul

'Tuần lễ điện ảnh' tại làng văn hóa dân gian Yeouido là cơ hội để du khách thưởng thức những bộ phim hay xứ kim chi miễn phí.

Thứ sáu, 9/8/2019, 14:38 (GMT+7)

Sự kiện tổ chức từ ngày 9 đến ngày 17/8, tại Công viên Yeouido - một trong những điểm ngắm hoa anh đào, lá đỏ, dạo chơi được yêu thích nhất Hàn Quốc - thu hút sự quan tâm của người yêu môn nghệ thuật thứ 7. Đây là một phần của Lễ hội Mùa hè diễn ra thường niên bên sông Hàn để người địa phương và du khách giải trí.

Vừa xem phim, vừa ngắm pháo hoa bên sông Hàn ở Seoul

Chiếu phim ngoài trời bắt đầu lúc 20h hằng ngày. Một màn hình lớn dựng giữa bãi cỏ, xung quanh đặt ghế xếp cho người xem thoải mái thưởng thức các tác phẩm điện ảnh theo nhiều chủ đề, chủ yếu xoay quanh giá trị nhân văn, gia đình, sống khỏe... như Microhabitat, Marathon, Chú mèo đường phố tên Bob... Đêm đầu tiên (9/8) sẽ là buổi chiếu phim Teen spirit sắp ra rạp tại Hàn Quốc.

Hoạt động này không thu phí, ai đến trước thì có chỗ tốt, đến sau phải ngồi xa. Ngày trong tuần, buổi chiếu bắt đầu từ 17h, cuối tuần từ 15h đến 20h. Bạn có thể đến sớm chọn chỗ, mang theo thức ăn để picnic hoặc cắm trại qua đêm bên bờ sông Hàn. Ngoài các bộ phim, thỉnh thoảng còn xen kẽ các bản nhạc lãng mạn và màn bắn pháo hoa, tạo không gian vui vẻ nhưng không kém phần lãng mạn.  

Vừa xem phim, vừa ngắm pháo hoa bên sông Hàn ở Seoul - 1

Cắm trại ở công viên Yeouido

Ngoài ra, tín đồ drama Hàn không nên bỏ lỡ những trải nghiệm đậm chất dân bản xứ khi dạo chơi ở bờ sông Hàn như xem nhạc nước dưới chân cầu sông Hàn vào ban đêm, sống ảo bên bờ cỏ lau, đạp xe dọc bờ sông - điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp nghệ sĩ Hàn Quốc... Đặc biệt, đừng quên tự tay nấu tô mì gói trứng, xúc xích... trong cửa hàng tiện lợi sát bờ sông và thưởng thức món gà rán, uống bia mát lạnh giữa thời tiết mùa hè Seoul.

Hướng dẫn đường đi:

Tàu điện ngầm: line 5 (màu tím) ga Yeouinaru, exit 3 hoặc ga Yeouido, exit 5. Sau đó Sau đó đi bộ theo hướng cầu Wonhyo

Xe buýt: Tuyến 261, 700, 5534, 5633, 7007-1 dừng trước bệnh viện Yeouido St. Mary hoặc lấy cột mốc là tòa nhà 63.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?