Wheat germ - dinh dưỡng từ thiên nhiên

Phôi lúa mì là sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên của hạt lúa mì, chứa nhiều protein, vitamin, khoáng chất...

Thứ ba, 24/7/2012, 10:00 (GMT+7)

Phôi lúa mì là phần rất nhỏ của hạt lúa mì, chứa những gì tinh túy nhất để phát triển thành cây lúa mì và tập trung hầu hết các chất dinh dưỡng thiết yếu như: các vitamin nhóm B, folate, phốt-pho, kẽm ma-giê, cũng như các axit béo. Nó cũng là nguồn cung cấp chất xơ tốt.

Đặc biệt, phôi lúa mì chứa lượng lớn vitamin E, chất chống ôxy hóa tốt cho da và chống lão hóa; axit béo omega-3, có tác dụng giảm cholesterol và huyết áp, tốt cho hệ tim mạch. Vì vậy, phôi lúa mì được sử dụng như là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Cấu tạo hạt lúa mì.

Cấu tạo hạt lúa mì.

Sản phẩm phôi lúa mì - Wheat germ 100 của Công ty CP Tiến Hưng được chế biến trên dây chuyển hiện đại, tinh chế từ những hạt lúa mì có chất lượng tốt, đảm bảo giữ hầu như nguyên vẹn nguồn dinh dưỡng quý báu của phôi lúa mì và đảm bảo thanh trùng, tiệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây là nguồn dinh dưỡng tốt cho cả người lớn và trẻ em. Bạn có thể dùng phôi lúa mì vào khẩu phần ăn của gia đình, để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể theo cách tự nhiên.

Có rất nhiều cách để có thể sử dụng Wheat germ như: trộn ăn với sữa tươi, sữa chua, sữa đặc... theo khẩu vị; rắc lên bánh ngọt; rắc lên hoa quả tươi hoặc trộn ăn với các loại hoa quả như: chuối, dứa, táo, lê, dâu tây; rắc lên bánh mì để nướng, bổ sung vào bột, cháo cho trẻ em; dùng để chế biến sinh tố.

Phôi lúa mì Wheat Germ được trộn với nhiều loại đồ ăn ưa thích.

Phôi lúa mì Wheat germ được trộn với nhiều loại đồ ăn ưa thích.

Xem thông tin về sản phẩm tại đây. Tham khảo thêm về các sản phẩm Home Baking của Công ty CP Tiến Hưng tại website www.tienhung.com.vn, hoặc tại facebook http://www.facebook.com/botlambanhtronsan.

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?