Vui hè cùng kem Baskin Robbins

Tại Baskin Robbins, ngoài các loại kem, khách hàng có thể lựa chọn bánh kem lạnh, nhiều thức uống ngon, nhiều dinh dưỡng.

Thứ sáu, 22/6/2012, 10:00 (GMT+7)

Trong những ngày hè nóng bức, những ly kem mát lạnh sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Chuỗi cửa hàng kem trên thế giới - Baskin Robbins là địa chỉ dành cho giới trẻ trong mùa hè này.

f

31 ngày trong tháng là 31 mùi kem khác nhau.

Nổi tiếng với 31 mùi kem đặc trưng cho 31 ngày trong tháng, mỗi khách hàng có thể lựa chọn những mùi kem yêu thích của chính mình và khám phá những mùi kem mới trong thư viện hơn 1.300 mùi kem của Baskin Robbins trên toàn thế giới.

Tại đây, ngoài các loại kem, khách hàng có thể lựa chọn bánh kem lạnh, nhiều loại thức uống ngon và dinh dưỡng. Đặc biệt, trong mùa hè này, Baskin Robbins giới thiệu các loại kem Slam Dunk và Strawberry Lemonade, được sáng tạo từ những loại trái cây miền nhiệt đới.

d

Các loại kem độc đáo được sáng tạo từ trái cây nhiệt đới.

Vừa qua, chuỗi của hàng Baskin Robbins cũng tổ chức cuộc thi ảnh "Vui hè cùng người tuyết Baskin Robbins", dành cho tất cả khách hàng đến ăn kem và lưu lại khoảnh khắc cùng với người tuyết, kéo dài đến ngày 28/7. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của các ngôi sao như: Midu, VJ Nam Hee, VJ Thiên Trang, VJ Ngọc Ánh… Những phần quà giá trị sẽ được trao cho người chiến thắng trong mỗi tuần. Giải nhất chung cuộc là một chuyến đi Singapore dành cho hai người. Tham khảo thêm thông tin về cuộc thi tại đây. Xem Midu hào hứng với cuộc thi, tại đây.

Địa chỉ các cửa hàng Baskin Robbins tại TP HCM:

- 424A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3
- Số 1 Trương Định, quận 1
- B55 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1
- 308 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10
- 38 Lê Lợi, quận 1

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?