Thứ năm, 30/10/2014, 10:00 (GMT+7)

Vũ công Thái tới Hà Nội diễn Diva Carabet Show

Vào 18h30 ngày 31/10, tại nhà hàng Trống Đông Sơn, Hà Nội, sẽ diễn ra dạ tiệc hóa trang Masquerade Ball cùng tiệc buffet với gần 100 món ăn.

Trong đêm tiệc Masquerade Ball này, nhà hàng sẽ mời các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nhà hát Calypso vs Alcazar Cabaret của Bangkok - Thái Lan biểu diễn màn vũ hội Diva Carabet show. Đây là chương trình ca nhạc, tạp kỹ của các vũ công nam chuyển giới tại thủ đô Bangkok.

KuongLvStudio

Với Carabet show tại nhà hàng Trống Đông Sơn, các vũ công sẽ mang đến cho thực khách không gian âm nhạc cổ điển với những vũ điệu nóng bỏng, sôi động từ Đông sang Tây và thưởng thức những màn trình diễn lôi cuốn, cùng bữa tiệc âm thanh thú vị. Các thực khách cũng sẽ được chụp hình kỷ niệm và giao lưu cùng các vũ công.

Xen giữa những màn trình diễn nóng bỏng của Carabet show sẽ là những màn trình diễn của Hoàng tử ảo thuật gia đẹp trai Adrian Lê Việt Anh, tiết mục xiếc phong cách cổ điển châu Âu và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

KuongLvStudio

Masquerade Ball hay còn gọi là vũ hội hóa trang là một sự kiện bắt nguồn từ Italy trong khoảng từ thế kỷ 15. Vũ hội hóa trang thường mang đến cho người tham dự cảm giác hào hứng bởi một không gian kỳ bí với những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy và những chiếc mặt nạ tiêu biểu.

Ngoài ra, để dạ tiệc hóa trang Masquerade Ball 2014 được trọn vẹn, nhà hàng khuyến khích các khách hàng đến với vũ hội sẽ cùng hóa trang để nhập tiệc Halloween. Nhà hàng giảm giá 5% cho mỗi khách hóa trang mặt nạ kiểu Venice Carnival, đi càng đông phần trăm giảm giá càng lớn, chiêu đãi 100% không hạn chế cho khách có trang phục phong cách Venice Carnival và tặng thêm voucher 2 triệu đồng mỗi khách cho lần sử dụng các dịch vụ tại nhà hàng trong lần ăn kế tiếp.

KuongLvStudio

Không gian nhà hàng Trống Đông Sơn.

Chi tiết xem tại:Http://www.dongsondrum.com

Hotline đặt bàn: 04.3833 9999/ 04.3825 6666.

(Nguồn: Nhà hàng Trống Đông Sơn)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao