Thứ sáu, 17/5/2019, 00:28 (GMT+7)

Vợ Hoàng Bách bầu 5 tháng nhưng lặn biển 'máu' hơn chồng

Thanh Thảo tham gia mọi hoạt động trong chuyến đi Nha Trang như lặn ngắm san hô, câu cá hay bắt nhum dù đang mang bầu bé thứ 3.

Mới đây, Hoàng Bách cùng gia đình vừa có chuyến du lịch trên đảo hoang đầy thú vị. Trong 2 ngày ở đây, gia đình nam ca sĩ đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được hoà mình vào thiên nhiên và xa rời cuộc sống hiện đại với TV, điện thoại, internet... Theo Hoàng Bách, đó mới là những trải nghiệm vô giá đối với lũ trẻ và anh hy vọng những chuyến đi thực tế như thế này sẽ là kỷ niệm đẹp theo suốt cuộc đời các con.

Mới đây, Hoàng Bách cùng gia đình vừa có chuyến du lịch trên đảo hoang đầy thú vị. Gia đình nam ca sĩ hoà mình vào thiên nhiên và xa rời cuộc sống hiện đại với TV, điện thoại, internet... Theo Hoàng Bách, đó mới là những trải nghiệm vô giá đối với lũ trẻ và anh hy vọng những chuyến đi thực tế như thế này sẽ là kỷ niệm đẹp theo suốt cuộc đời các con.

Đây là lần thứ 2 gia đình Hoàng Bách quay lại hòn đảo này, lần đầu tiên cách đây đã 8 năm, khi đó Tê Giác mới 4 tuổi và Meo Meo còn chưa ra đời. Đây là hòn đảo của một gia đình người quen của nam ca sĩ tại Cam Ranh (Khánh Hòa) và hầu như chưa phát triển dịch vụ. Điều gây ngạc nhiên nhất cho Hoàng Bách là sau 8 năm, hòn đảo không hề thay đổi, vẫn hoang sơ và tuyệt đẹp.

Đây là lần thứ 2 gia đình Hoàng Bách quay lại hòn đảo này, lần đầu tiên cách đây đã 8 năm, khi đó Tê Giác mới 4 tuổi và Meo Meo còn chưa ra đời. Đây là hòn đảo của một gia đình người quen của nam ca sĩ tại Cam Ranh (Khánh Hòa) và hầu như chưa phát triển dịch vụ. Điều gây ngạc nhiên nhất cho Hoàng Bách là sau 8 năm, hòn đảo không hề thay đổi, vẫn hoang sơ và tuyệt đẹp.

Được lặn ngụp bất cứ khi nào mình muốn, lặn ngắm san hô, ngắm cá ở bãi sau hay đắm mình dưới làn nước trong xanh, tự chèo thuyền, câu cá, bắt nhum ở bãi trước của đảo, được tự sửa soạn để qua đêm trong lều, đốt lửa trại và thức khuya tuỳ thích....với lũ trẻ là những điều thích thú vô cùng, nam ca sĩ Mình già đi cùng nhau nói thêm.

"Được lặn ngụp bất cứ khi nào mình muốn, lặn ngắm san hô, ngắm cá ở bãi sau hay đắm mình dưới làn nước trong xanh, tự chèo thuyền, câu cá, bắt nhum ở bãi trước của đảo, được tự sửa soạn để qua đêm trong lều, đốt lửa trại và thức khuya tuỳ thích....với lũ trẻ là những điều thích thú vô cùng", nam ca sĩ Mình già đi cùng nhau nói thêm.

Là một ông bố hiện đại, Hoàng Bách luôn muốn các con có những trải nghiệm thực tế thay vì chỉ được học và xem qua phim ảnh, báo chí. Theo Bách, dạy con bằng lý thuyết, bằng sách vở thực sự không hiệu quả bằng những hành trình. Chính vì thế, Bách luôn cho các con đi và có trải nghiệm để có thể cảm nhận được những nét đẹp của cuộc sống trên quê hương mình, anh tâm sự.

Là một ông bố hiện đại, Hoàng Bách luôn muốn các con có những trải nghiệm thực tế thay vì chỉ được học và xem qua phim ảnh, báo chí. "Theo Bách, dạy con bằng lý thuyết, bằng sách vở thực sự không hiệu quả bằng những hành trình. Chính vì thế, Bách luôn cho các con đi và trải nghiệm để có thể cảm nhận được những nét đẹp của cuộc sống trên quê hương mình", anh tâm sự.

Những lúc rảnh, Hòang Bách thường tổ chức những buổi dã ngoại, picnic để có cơ hội gần gũi và trao đổi nhiều với các con, xây dựng thói quen sống lành mạnh. Dù khá bận rộn với công việc nhưng nam ca sĩ sinh năm 1980 vẫn cố gắng sắp xếp chu toàn mọi việc trong gia đình. Ông bố 3 con luôn dành thời gian dạy con học bài hoặc ngồi tâm sự với các bé như những người bạn.

Những lúc rảnh, Hoàng Bách thường tổ chức những buổi dã ngoại, picnic để có cơ hội gần gũi và trao đổi nhiều với các con, xây dựng thói quen sống lành mạnh. Dù khá bận rộn với công việc nhưng nam ca sĩ sinh năm 1980 vẫn cố gắng sắp xếp chu toàn mọi việc trong gia đình. "Ông bố 3 con" luôn dành thời gian dạy con học bài hoặc ngồi tâm sự với các bé như những người bạn.

Vừa qua, thông tin gia đình Hoàng Bách sắp đón thêm thành viên mới đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Khá đông bạn bè, người hâm mộ đã nhắn tin chúc mừng hai vợ chồng. Chính vì thế mà những chuyến đi du lịch bên cạnh vợ con thế này đối với Hoàng Bách vô cùng quý báu vì sau những ngày làm việc căng thẳng, anh có thể dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Đặc biệt, chuyến đi diễn ra khi bà xã Thanh Thảo đang mang bầu tháng thứ 5. Nam ca sĩ muốn dành toàn bộ thời gian ở bên vợ con sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tuy đang mang bầu nhưng có lẽ chính Hoàng Bách còn phải phát hoảng khi thấy bà xã hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức tham gia mọi hoạt động trong chuyến du lịch như lặn ngắm san hô, câu cá hay bắt nhum. Thậm chí, Hoàng Bách còn lặn thua cả bà xã.

Tuy vợ đang mang bầu nhưng có lẽ chính Hoàng Bách còn phải "phát hoảng" khi thấy bà xã hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức tham gia mọi hoạt động trong chuyến du lịch như lặn ngắm san hô, câu cá hay bắt nhum. Thậm chí, anh còn lặn thua cả vợ.

Cũng tội nghiệp chồng mình, lo canh con còn lo canh thêm vợ vì theo mọi người, mình là bà bầu quậy nhất, chịu chơi mà họ từng gặp. Nhưng với Thảo, chuyện này cũng bình thường vì mình là cô gái miền Tây sông nước, cứ thấy nước là thích. Mẹ Thảo kể, hồi có bầu Thảo, mẹ còn phải ngụp lặn dưới nước lũ đến tháng thứ 8 để cắt lúa nên mấy chuyện này đối với Thảo là chuyện quá nhỏ, bà xã Hoàng Bách hài hước.

"Moin người nói, mình là bà bầu quậy nhất, chịu chơi mà họ từng gặp. Nhưng với Thảo, chuyện này cũng bình thường vì mình là cô gái miền Tây sông nước, cứ thấy nước là thích. Mẹ Thảo kể, hồi có bầu Thảo, mẹ còn phải ngụp lặn dưới nước lũ đến tháng thứ 8 để cắt lúa nên mấy chuyện này đối với Thảo là chuyện quá nhỏ. Cũng tội nghiệp chồng mình, lo canh con còn lo canh thêm vợ", bà xã Hoàng Bách chia sẻ. Vẫn lo kiêng cữ, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé nhưng việc tham gia các hoạt động dã ngoại, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp sức khỏe sinh sản tốt hơn. Quan trọng, các mẹ bầu phải luôn giữ tinh thần sảng khoái, vui vẻ.

Còn theo quan điểm của Hoàng Bách, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này không hẳn là phải gìn giữ nhiều mà là niềm vui dành cho mẹ bầu. Anh tin rằng, em bé trong bụng hoàn toàn cảm nhận được tình cảm và sự gắn bó của các thành viên gia đình thông qua những chuyến đi như thế này, miễn là mẹ bầu đầy đủ sức khoẻ

Còn theo quan điểm của Hoàng Bách, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này không hẳn là phải gìn giữ nhiều mà là niềm vui dành cho mẹ bầu. Anh tin rằng, em bé trong bụng hoàn toàn cảm nhận được tình cảm và sự gắn bó của các thành viên gia đình thông qua những chuyến đi như thế này, miễn là mẹ bầu đầy đủ sức khoẻ.

Con gái thứ 2 của hai vợ chồng Hoàng Bách càng lớn càng đáng yêu.

Con gái thứ 2 của hai vợ chồng Hoàng Bách càng lớn càng đáng yêu.

Chuyến đi còn có sự tham gia của gia đình nhạc sĩ Phạm Anh Khoang và một số người bạn

Chuyến đi còn có sự tham gia của gia đình nhạc sĩ Phạm Anh Khoa và một số người bạn.

SuZi Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả