Thứ tư, 11/9/2019, 15:58 (GMT+7)

Vợ hai Minh 'Nhựa' bị nghi đạo ảnh du lịch

Một loạt hình ảnh du lịch của Mina Phạm, vợ hai đại gia Minh 'Nhựa', bị cho là lấy ý tưởng từ ảnh của blogger người Australia.

Vợ hai của đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm (Nga Phạm) - sở hữu cuộc sống nhung lụa không kém các thành viên hội con nhà giàu Việt.

Vợ hai của đại gia Minh "Nhựa" - Mina Phạm (Nga Phạm) - có cuộc sống nhung lụa không kém các thành viên hội "con nhà giàu Việt". Trong ngày cưới con gái riêng của chồng, cô đã gây sốc bằng màn đập hộp túi Hermes trị giá 10 tỷ đồng. Ngoài kho hàng hiệu, cô nàng còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh check in khắp thế giới.

Bức ảnh này được ghi lại với background là tháp Landmark 81 ở TP HCM. Mina Phạm lập hẳn một album ghi lại hành trình du lịch của mình với những hình ảnh sống ảo đẹp lịm tim. Tuy nhiên, mới đây, vợ đại gia siêu xe lại bị tố là sử dụng hình ảnh của một travel blogger nổi tiếng, sau đó dùng phần mềm ghép thân người của mình vào.

Mina Phạm lập một album ghi lại hành trình du lịch của mình với những hình ảnh sống ảo. Tuy nhiên, mới đây, vợ đại gia siêu xe bị cho là ghép hình mình vào ảnh gốc của một travel blogger nổi tiếng, hoặc ít ra là copy ý tưởng của người này.

Khá nhiều hình ảnh bị phát hiện giống nhau như hai giọt nước, từ hậu cảnh, tone màu và cách tạo dáng. Bức ảnh được tài khoản Taramilktea (tên thật là Tara Whiteman, sinh sống ở Sydney, Australia) đăng tải vào tháng 4 khi công viên trong nhà ở sân bay Jewel Changi (Singapore) vừa khai trương. Sau đó ít lâu, Mina Phạm cũng có một hình ảnh tương tự với background là thác nước huyền thoại.

Khá nhiều hình ảnh bị phát hiện giống nhau như hai giọt nước, từ hậu cảnh, tone màu và cách tạo dáng. Bức ảnh phải được tài khoản Taramilktea (tên thật là Tara Whiteman, sinh sống ở Sydney, Australia) đăng tải vào tháng 4 khi công viên trong nhà ở sân bay Jewel Changi (Singapore) vừa khai trương. Sau đó ít lâu, Mina Phạm cũng có một hình ảnh tương tự (trái) với background là thác nước huyền thoại.

Ảnh bên phải được blogger người Australia đăng vào tháng 3 tại khu phố Tiểu Ấn (Singapore). Ảnh bên trái do Mina Phạm đăng sau đó, giống hoàn toàn từ góc chụp, cách chỉnh màu, thậm chí cả cách xoay váy tạo dáng. Khu phố Tiểu Ấn thường xuyên được lựa chọn để chụp ảnh sống ảo và làm bối cảnh chụp thời trang vì những dãy nhà sơm màu pastel ăn hình.

Ảnh phải được blogger người Australia đăng vào tháng 3 tại khu phố Tiểu Ấn (Singapore). Ảnh trái do Mina Phạm đăng sau đó, giống hoàn toàn từ góc chụp, cách chỉnh màu, thậm chí cả cách xoay váy tạo dáng. Khu phố Tiểu Ấn thường xuyên được lựa chọn để chụp ảnh sống ảo và làm bối cảnh chụp thời trang vì những dãy nhà sơm màu pastel "ăn hình".

Mina thảnh thơi ngồi đọc sách trong căn phòng sang trọng, phía ra là nhà hát Opera Sydney nổi tiếng thế giới. Nhưng khung cảnh lại khá giống với bức ảnh Tara đăng ngày 2/6 tại khách sạn Park Hyatt Sydney. Thứ duy nhất khác nhau là chiếc ghế đôi đã được thay thế bằng chiếc salon dài màu trắng.

Mina ngồi đọc sách trong căn phòng sang trọng (trái), phía ra là nhà hát Opera Sydney nổi tiếng thế giới. Khung cảnh khá giống với bức ảnh Tara đăng ngày 2/6 tại khách sạn Park Hyatt Sydney. Duy nhất chiếc ghế đôi đã được thay thế bằng chiếc salon dài màu trắng.

Sau khi bị nhiều trang mạng Việt Nam bóc mẽ, một số tài khoản Việt Nam còn đích thân gửi hình ảnh cho Taramilktea. Cô nàng sau đó đã khá bất ngờ và so sánh thêm một số hình ảnh khác. Ví dụ như bức ảnh chụp tại khách sạn Burj Al Arab Jumeirah

Bức ảnh chụp tại khách sạn Burj Al Arab Jumeirah (Dubai) - một trong những khách sạn sang trọng và xa hoa nhất thế giới - vào tháng 12/2018. Sau đó, Mina Phạm đăng tải bức ảnh với phông nền phía sau y chang, chỉ khác là cô nàng ngồi trên thành bể, thay vì chìm nửa thân người như blogger người Australia.

Bức ảnh này được Tara chụp tại hồ Tekapo, New Zealand năm 2018. Nhưng so với những bằng chứng phía trên thì bức ảnh này được Photoshop có tâm hơn với tone màu khác, màu sắc núi non phía sau cũng khác, tuy nhiên ánh sáng lại khá giả khiến nhiều người nghi ngờ đâu cũng là một tác phẩm đạo ảnh.

Bức ảnh này được Tara (phải) chụp tại hồ Tekapo, New Zealand năm 2018. Ảnh của Mina Phạm có tone màu khác, màu sắc núi non phía sau cũng khác, tuy nhiên ánh sáng lại khá "giả".

Không chỉ bị nghi ngờ đạo ảnh của tài khoản Australia, Mina Phạm còn dính nghi án với bức ảnh sao y bản chính của một blogger Singapore mang tên Lindsayvoitton 

Không chỉ bị nghi ngờ đạo ảnh của một tài khoản, Mina Phạm còn dính nghi án với bức ảnh "sao y bản chính" của blogger Singapore mang tên Lindsayvoitton, chụp tại vườn hoa treo khổng lồ vừa khai trương tháng 5 trong sân bay nước này. Hiện, tài khoản Facebook và Instagram của bà xã đại gia Minh "Nhựa" đã bị chuyển thành trạng thái riêng tư.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao