Thứ năm, 11/5/2017, 11:00 (GMT+7)

Vị thanh mát của mì rong biển Wakame

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, mì rong biển Wakame có vị thơm ngon, thanh mát, giúp bữa ăn thêm tiện lợi và đủ dinh dưỡng.

Trong nhịp sống tất bật ngày nay, thời gian chuẩn bị một bữa ăn ngày càng trở nên eo hẹp. Vì thế, các món ăn nhanh từ cửa hàng fast-food hay mì ăn liền… dần trở nên quen thuộc với người Việt, nhất là giới trẻ.

Ăn mì cũng có nhiều cách. Thông thường, người Việt thường cho thêm giá, hẹ hoặc một số loại rau củ để bát mì thêm phong phú, hấp dẫn và không ngán. Tại một số nước như Hàn Quốc và Nhật Bản, người ta lại kết hợp sợi mì tươi ngon với rong biển để cho ra một bát mì thanh mát, đủ dinh dưỡng.

polyad

Mì ăn liền là món ăn được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi thời gian chuẩn bị nhanh.

Rong biển là món ăn truyền thống, được nhiều người Nhật Bản và Hàn Quốc ưa chuộng. Đặc biệt, người ta thường làm rong biển ở dạng khô để có thể chế biến một cách nhanh chóng và lưu trữ lâu.

Món rong biển khô được chế biến nhiều ở dạng tẩm ướp gia vị để ăn liền và có thể ứng dụng phối hợp trong các sản phẩm mì ăn liền. Trong đó, Wakame là một trong các chủng loại rong biển có hàm lượng vi chất dinh duỡng cao chứa các vitamin (A, B, C...) và khoáng chất (i-ot, canxi, sắt, kẽm…) cần thiết cho cơ thể.

polyad

Mì Udon rong biển là một trong những món mì thơm ngon nổi tiếng tại Nhật Bản với nguyên liệu rong biển Wakame giàu dinh dưỡng.

Dựa trên những giá trị dinh dưỡng mà rong biển mang lại, các nhà sản xuất đã kết hợp giữa mì và rong biển để cho ra đời sản phẩm mì rong biển Wakame. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, với nhiều rong biển thanh mát, giòn sần sật theo hai hương vị truyền thống đến từ xứ sở hoa anh đào: vị miso và tương mè.

polyad

Rong biển Wakame  tốt cho sức khỏe và phổ biến ở Nhật, Hàn trong các bữa ăn gia đình bởi tính thanh mát, bổ dưỡng và dễ dàng kết hợp với thịt, cá, salad...

Món mì rong biển Wakame tiện lợi, tiết kiệm thời gian, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng và khẩu vị cho một bữa ăn tiện lợi.

 Thu Ngân

vi-thanh-mat-cua-mi-rong-bien-wakame-3 Sản phẩm mì tô ăn liền Wakame - thật nhiều rong biển thuộc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng bữa ăn tiện lợi, thơm ngon và đủ dinh dưỡng.
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao