Vị êm đằm đặc trưng của thương hiệu bia cao cấp

Sapporo Premium Beer mang trong mình nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản, có vị êm đằm đặc trưng, tạo cảm giác khác biệt cho người thưởng thức.

Thứ hai, 15/5/2017, 08:00 (GMT+7)

Hương vị của Sapporo Premium Beer có thể giúp người thưởng bia đạt đến trạng thái thư giãn, sảng khoái một cách bền bỉ. Đó cũng là nét độc đáo tạo nên vị bia êm đằm đặc trưng của thương hiệu hơn 140 năm đến từ Nhật Bản.

polyad

"Tháp bia êm đằm" là biểu tượng của hành trình chinh phục vị giác khi thưởng thức Sapporo Premium Beer.

Nhu cầu thưởng bia đúng nghĩa của người tiêu dùng ngày càng cao

Bia ngon phải giữ được vị lâu, có hương vị êm đằm, giúp vị giác thăng hoa, mang lại cảm giác sảng khoái khi uống. Người tiêu dùng thông minh tìm đến bia không chỉ để giải tỏa cơn khát mà còn để thưởng thức, thư giãn và trải nghiệm. Bởi vậy những thương hiệu bia ngon, cao cấp, toát lên hương vị riêng ngày càng được ưu tiên. Sapporo Premium Beer - sản phẩm mang trong mình nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản là một vị bia như vậy. 

Không đơn thuần là sản phẩm được sử dụng làm chất xúc tác cho mỗi cuộc vui, Sapporo Premium Beer còn đưa người thưởng thức đến hành trình chinh phục vị giác trong mỗi lần uống. Bắt đầu từ thị giác với chất bọt bia mịn mượt nằm trên lớp bia màu vàng quyến rũ, cùng với đó, xúc cảm sẽ nhận được chất bia êm đằm nơi đầu lưỡi trong từng ngụm thưởng thức.

Nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất quyết định chất lượng bia

Sapporo Premium Beer là kết quả của quá trình sản xuất chuẩn mực chất lượng Nhật Bản. Sự nghiêm ngặt được thể hiện từ khâu chắt lọc nguyên liệu và quy trình để cho ra đời hương vị bia đồng nhất chất lượng, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thưởng bia của khách hàng Việt.

Để tạo ra hương vị êm đằm đúng chuẩn, đội ngũ chuyên gia phải tuyển chọn cẩn thận những hạt lúa mạch và hoa bia tốt, chất lượng. Bên cạnh đó, khâu kiểm soát quy trình nấu bia cũng được thực hiện tỉ mỉ bởi chỉ cần sai sót ở một thông số, hương vị bia sẽ thay đổi hoàn toàn.

Sự thuyết phục của Sapporo Premium Beer còn nằm ở công nghệ Fresh Keep giúp vị bia luôn tươi mới, đậm đà hương vị tinh tuý của xứ sở hoa anh đào. Phương pháp hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất để tạo ra mẻ bia chất lượng.

polyad

Nhiều khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn Sapporo cho những cuộc vui.

Vị bia êm đằm đặc trưng của Sapporo Premium Beer

Là thương hiệu bia lâu năm đến từ Nhật Bản, Sapporo Premium Beer nổi tiếng bởi chất lượng cao cấp và hương vị êm đằm đặc trưng. Mỗi ngụm bia đọng lại nơi đầu lưỡi một cảm giác khác biệt: ngụm nào cũng mang đến cảm giác sảng khoái như ngụm đầu tiên. Nghệ thuật chinh phục vị giác này cũng là một phần trong kế hoạch thực hiện tinh thần của "Japan’s Promise - Lời hứa từ Nhật Bản", góp phần làm phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?