Thứ hai, 15/7/2019, 08:00 (GMT+7)

Ưu đãi mùa hè tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Bên cạnh gói đặt tiệc giá ưu đãi đến 20%, bạn có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon giảm giá 50% tại Tung Garden...

Tọa lạc tại vị trí trọng điểm trong quận Phú Nhuận, gần với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Eastin Grand Hotel Saigon là một trong những nơi tổ chức tiệc, sự kiện sang trọng với chi phí hợp lý và thường xuyên dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Thưởng thức ẩm thực giá hấp dẫn tại Tung Garden

Tung Garden đem lại cho khách hàng cơ hội hấp dẫn thưởng thức các món hải sản tươi ngon như tôm hùm Alaska, bào ngư, cá mú chỉ với 50% giá thường ngày. Ưu đãi áp dụng cho khách đến nhà hàng và khách đặt bàn trên trang tunggarden.com.

Ưu đãi mùa hè tại khách sạn Eastin Grand Saigon - 5

Các món hải sản tươi ngon có giá giảm 50% so với ngày thường.

Ngoài ra, Tung Garden đang áp dụng chương trình ưu đãi cho nhóm khách hàng, cụ thể đi 10 người tính tiền 8, đi 20 người tính tiền 16, đi 30 người tính tiền 24.

Đây là cơ hội để tổ chức tiệc gia đình, tiệc công ty, tiệc sinh nhật hay đơn giản là một buổi ăn tối với bạn bè và thưởng thức thực đơn cao cấp của Tung Garden. Chương trình diễn ra từ hôm nay đến 31/12 và chỉ áp dụng cho thực đơn chọn sẵn.

Gói hội nghị kèm buffet trưa hải sản chuẩn quốc tế từ 650.000 đồng một khách

Gói họp cả ngày kèm buffet trưa hải sản chuẩn quốc tế và 2 tiệc trà giải lao có giá chỉ từ 650.000 đồng một khách (chưa gồm thuế, phí). Ngoài ra, khách vãng lai có cơ hội thưởng thức thực đơn hải sản cao cấp gồm tôm, cua, sashimi cá hồi... chỉ với 490.000 đồng một khách (chưa gồm thuế, phí).

Gói hội nghị gồm: trang thiết bị cho một cuộc họp, miễn phí nước suối, bàn lễ tân với hoa tươi trang trí. Áp dụng khi đặt tiệc từ hôm nay đến 31/7 cho tiệc vào ngày hôm nay đến 31/8.

Ưu đãi mùa hè tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Khách vãng lai có cơ hội thưởng thức thực đơn hải sản cao cấp gồm tôm, cua, sashimi cá hồi... chỉ với 490.000 đồng một khách.

Ưu đãi gói tiệc cưới sang trọng

Eastin Grand áp dụng chương trình giảm giá lên đến 10% cho các gói tiệc cưới trọn gói 5,7 triệu đồng một bàn, 6,9 triệu đồng một bàn, 8,1 triệu đồng một bàn (chưa gồm thuế, phí). Khách hàng được tặng thêm phiếu giảm giá lên đến 20% cho trang sức cưới tinh tế, sang trọng từ Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc và 25% cho các gói trang trí tiệc cưới từ Cleo.

Ưu đãi cho đại hội cổ đông

Gói tiệc đại hội cổ đông trọn gói chỉ từ 570.000 đồng một khách (chưa gồm thuế, phí) cho tiệc trưa hoặc tối kèm đồ uống. Các ưu đãi hấp dẫn gồm: giảm 5% cho tiệc 5-14 bàn, giảm 10% cho tiệc 15-25 bàn, miễn phí màn hình LED cho tiệc từ 30 bàn trở lên.

Áp dụng khi khách đặt tiệc từ hôm nay đến 31/7 cho tiệc từ hôm nay đến 30/9.

Ưu đãi mùa hè tại khách sạn Eastin Grand Saigon - 1

Eastin Grand Hotel Saigon là một trong những nơi tổ chức tiệc, sự kiện sang trọng với chi phí hợp lý.

Gói tiệc công ty giá ưu đãi

Ưu đãi hấp dẫn cho gói tiệc công ty chỉ từ 570.000 đồng một khách (chưa gồm thuế, phí) cho thực đơn trọn gói và từ 680.000 đồng một khách (chưa gồm thuế phí) cho gói buffet. Ngoài ra, khách được giảm 5% cho tiệc 5-14 bàn hoặc giảm 10% cho tiệc 15-25 bàn, miễn phí màn hình LED cho tiệc từ 30 bàn trở lên.

Áp dụng khi khách đặt tiệc từ hôm nay đến 31/7 cho tiệc từ hôm nay đến 30/9.

Tiệc sinh nhật ý nghĩa

Tiệc sinh nhật của bạn và những người thân yêu sẽ càng ý nghĩa hơn tại khách sạn Eastin Grand Saigon với gói ưu đãi chỉ từ 5,5 triệu đồng một bàn (đã gồm thuế và phí phục vụ). Cụ thể, khách hàng được miễn phí bia Tiger, nước ngọt và nước suối trong 2 giờ, miễn phí hệ thống karaoke. Khách sạn sẽ tặng một backdrop sân khấu và một bánh sinh nhật, tặng voucher một đêm nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho 2 khách (bao gồm bữa sáng) cho tiệc từ 10 bàn trở lên.

Áp dụng khi khách đặt tiệc từ ngày hôm nay đến 30/9 cho tiệc từ hôm nay đến 30/9.

Để đặt tiệc hoặc biết thêm chi tiết, liên hệ: Hotline: +84 936 314 388. Email: esm@eastingrandsaigon.com

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao