Tràng Tiền Plaza tổ chức chương trình Trung thu thiện nguyện

Hơn 200 chiếc đèn ông sao được khách ghé thăm Tràng Tiền Plaza làm ra để gửi tặng các em nhỏ khiếm thính trường Nhân Chính - Hà Nội.

Thứ năm, 12/9/2019, 17:00 (GMT+7)

Chương trình "Đón mùa trăng yêu thương" với workshop "Làm đèn ông sao" cùng nghệ nhân Nguyễn Văn Quyền được tổ chức tại sảnh chính tầng 1, Tràng Tiền Plaza, ngày 8/9, thu hút được sự tham gia của nhiều em nhỏ và gia đình. 

TRÀNG TIỀN PLAZA LAN TỎA MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN - xin edit - 1

Nhiều bạn nhỏ tự tay làm đèn ông sao để gửi tặng học sinh trường khiếm thính Nhân Chính - Hà Nội trong workshop "Làm đèn ông sao với nghệ nhân" ngày 8/9.

Gia đình Đậu cũng có mặt trong buổi workshop để tự tay làm đèn ông sao để gửi tặng các em nhỏ. Bạn Đậu hào hứng khi được cùng bố mẹ tự tay làm những chiếc đèn ý nghĩa. Với sự hướng dẫn của nghệ nhân Nguyễn Văn Quyền, cả gia đình có những phút giây khó quên tại Tràng Tiền Plaza.

TRÀNG TIỀN PLAZA LAN TỎA MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN - xin edit - 2

Cậu bé Đậu hào hứng được tham gia workshop với bố mẹ tại Tràng Tiền Plaza.

Ngày 10/9, toàn bộ đèn ông sao đã được Tràng Tiền Plaza gửi tặng các em nhỏ trường khiếm thính Nhân Chính. Bên cạnh những phần quà từ Tràng Tiền Plaza, thương hiệu trà và bánh cao cấp Laetitia cũng dành những phần quà giá trị khác cùng set trà sữa và bánh ngọt để các em phá cỗ trung thu trọn niềm vui.

Các em nhỏ rất vui vì nhận được quà tặng từ Tràng Tiền Plaza và Laetitia

Các em nhỏ vui mừng vì nhận được quà tặng từ Tràng Tiền Plaza và Laetitia

Trong suốt thời gian hoạt động, Tràng Tiền Plaza không chỉ tập trung phát triển việc kinh doanh mà luôn cố gắng lan tỏa giá trị nhân ái tới cộng đồng. Chương trình "Đón mùa trăng yêu thương" được tổ chức nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười đến các em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón Tết trung thu đầy tình yêu thương. Ngoài đèn, ban tổ chức còn dành những suất học bổng cùng nhiều phần quà giá trị về vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ khiếm thính trường Dân lập Nhân Chính – Hà Nội.

Liên hệ Tràng Tiền Plaza:

Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nôi.

Hotline: 0243.937.8599.

Giờ mở cửa: từ 9h30 đến 21h30, từ thứ Hai đến thứ Năm; 9h30 - 22h, từ thứ Sáu đến Chủ nhật.

Website: trangtienplaza.net.

Facebook: facebook.com/TrangTienPlazapage/.

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?