Thứ hai, 3/12/2007, 10:43 (GMT+7)

Trăng mật ở Phú Quốc

Nhẹ nhàng đặt những dấu chân trần trên cát trắng thấm đẫm sương mai, vui đùa cùng sóng biển, một khung cảnh lãng mạn chỉ dành riêng cho đôi tình nhân.

Phú Quốc có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, biển xanh với những bờ cát trắng tinh khôi như tình yêu đôi lứa dành cho nhau. Ngày đầu tiên, xe sẽ đón đôi uyên ương tại nhà đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Phú Quốc. Máy bay đến nơi, hai bạn sẽ tới khách sạn nhận “phòng hoa” được thiết kế riêng đầy ấn tượng.

11-1367998836_500x0.jpg

Đôi lứa sẽ có những phút dành riêng cho nhau đùa giỡn cùng sóng biển , tay trong tay dạo bước trên bãi biển khi hoàng hôn phủ ánh vàng tuyệt đẹp lên đảo xanh, hay có thể cùng nhau gởi một nguyện ước may mắn tại Dinh Cậu, biểu tượng tín ngưỡng của người dân trên đảo. Buổi chiều, bạn sẽ về khách sạn dùng cơm tối tình nhân đặc biệt dành cho đôi uyên ương hay thư giãn với dịch vụ massage và xông hơi toàn thân.

22-1367998839_500x0.jpg

Ngày thứ hai, hai bạn sẽ dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó lựa chọn cho mình cách khám phá đảo xanh cho riêng mình. Bạn có thể tới khu nuôi cấy ngọc trai hay lên tàu ra khơi câu cá tại quần đảo An Thới. Bạn cũng có thể tới đảo hoang Hòn Thơm thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên và đắm mình trong dòng nước xanh biếc của biền khơi và dùng cơm trưa trên tàu với các sản phẩm vừa đánh bắt được.

Ngày thứ 3, ngày cuối cùng trên đảo, hai bạn hãy tự do mua sắm đặc sản cho gia đình và bạn thân, chuẩn bị sửa soạn để chia tay với hòn đảo xinh đẹp này.

Chi tiết liên hệ: 82A Tô Hiến Thành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04 9783139.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?