Thứ sáu, 25/10/2019, 15:21 (GMT+7)

Trấn Thành, Thu Minh 'quẩy' ở Bangkok

Thái LanKhông chỉ thưởng thức đủ món ngon, nhóm bạn còn ngẫu hứng nhảy cùng các nghệ sĩ múa trên nền nhạc Thái sôi động.

Đầu tháng 10, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng Thu Minh, Lê Giang, Trúc Nhân... có chuyến du lịch xõa hết cỡ ở Bangkok, chủ yếu ăn và chơi tại những điểm nổi bật xứ chùa vàng. Cả nhóm diện đồ sặc sỡ, tạo dáng nhí nhảnh, vui đùa suốt đường đi. Lê Giang nói: "Đi chơi với nhóm này vui rần rần, muốn "banh" Bangkok của người ta. Kì này về lại mập thêm vì đồ ăn ngon quá".

Trấn Thành, Thu Minh quẩy bung nóc ở Bangkok

Nhóm bạn có dịp tham gia đêm diễn Bangkok Siam Niramit tại nhà hát Ratchada. Vé thấp nhất 880.000 đồng/người nếu mua trước qua mạng, có thể hoàn trả miễn phí trước 4 ngày. Đây là cơ hội để bạn xem tái hiện lịch sử Thái Lan suốt 7 thế kỷ qua 90 phút. Sân khấu dựng nhiều bối cảnh từ cảnh làng chài đến đền chùa hoành tráng. Nó được xem là một trong những sân khấu lớn nhất thế giới.

Tổng cộng hơn 100 nghệ sĩ thay liên tục khoảng 500 bộ trang phục đặc trưng từ Nam ra Bắc xứ chùa vàng, trình diễn những màn múa khá thú vị trên sân khấu. Show diễn cấm quay phim, chụp ảnh. Sau đó, du khách được thưởng thức những món ăn truyền thống Thái Lan và Nam Á, mua quà lưu niệm. Nhóm bạn của Trấn Thành, Thu Minh còn hào hứng tham gia nhảy múa cùng các nghệ nhân trên nền nhạc sôi động. 

Trấn Thành, Thu Minh 'quẩy bung nóc' ở Bangkok
 
 

Video Trấn Thành

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?