Thứ ba, 20/9/2016, 09:00 (GMT+7)

Trải nghiệm không gian văn hóa nghệ thuật 'Lotte Art'

Khách tham quan, mua sắm có cơ hội trải nghiệm các loại hình nghệ thuật hấp dẫn tại hệ thống siêu thị Lotte Mart.

du-an-van-hoa-nghe-thuat-vi-khach-hang-lotte-art-2

Hệ thống Lotte Mart vừa trình làng​ dự án văn hóa nghệ thuật mang tên "Lotte Art". Theo đó, khách tham quan được trải nghiệm các loại hình nghệ thuật như biểu diễn âm nhạc đường phố, vẽ túi canvas, vẽ henna, chụp hình cùng khu trang trí Lotte Art, hoạt động workshop, lớp kỹ năng, hoạt náo, thi tài năng… tại khắp các siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc.

du-an-van-hoa-nghe-thuat-vi-khach-hang-lotte-art

Khác biệt về cách thể hiện nhưng các hoạt động này có điểm chung là lấy khách hàng làm trọng tâm, được thiết kế dựa trên quá trình khảo sát, tìm hiểu về nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng cũng như cập nhật các xu hướng đương đại trên toàn thế giới.

du-an-van-hoa-nghe-thuat-vi-khach-hang-lotte-art-3

Đại diện dự án chia sẻ ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm nay nhưng chỉ sau vài tháng, chương trình đã bước đầu thành công khi thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, chụp hình mỗi ngày tại khu vực vẽ tranh tường, tranh 3D.

du-an-van-hoa-nghe-thuat-vi-khach-hang-lotte-art-5

"Lotte Art" là dự án văn hóa nghệ thuật tiên phong vì khách hàng của Lotte Mart. Các đêm công diễn nghệ thuật vào mỗi tối thứ Bảy luôn đông kín người và trở thành điểm đến giải trí sôi động.

du-an-van-hoa-nghe-thuat-vi-khach-hang-lotte-art-6

Ngoài việc phục vụ khách hàng bằng những trải nghiệm độc đáo, dự án còn đặt mục tiêu trở thành không gian lý tưởng ươm mầm cho các tài năng nghệ thuật trẻ. Trong thời gian sắp tới, các hoạt động sẽ được đa dạng hóa thông qua những hội thảo chủ đề, câu lạc bộ nghệ thuật, sự kiện trải nghiệm tương tác, cuộc thi tìm kiếm tài năng…

du-an-van-hoa-nghe-thuat-vi-khach-hang-lotte-art-7

Ông Hong Won Sik - Tổng giám đốc Lotte Mart cho biết "Lotte Art là dự án chiến lược đầu tư nhằm gia tăng vị thế dẫn đầu trong ngành bán lẻ, đồng thời mang đến giá trị cộng thêm về tinh thần cho khách hàng. Đây cũng là cách chúng tôi tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho hệ thống trong suốt thời gian qua”.

du-an-van-hoa-nghe-thuat-vi-khach-hang-lotte-art-8

Những nhà sáng lập và các đối tác tham vọng mở rộng sức lan tỏa của không gian văn hóa nghệ thuật này ra ngoài phạm vi các siêu thị trong hệ thống và tiến tới thành lập Trung tâm "Lotte Art".

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?