Thứ sáu, 2/8/2019, 07:37 (GMT+7)

Trà sữa 'âm phủ' ở Sài Gòn dành cho người gan dạ

Bên trong quán trà sữa ở quận Phú Nhuận được trang trí rùng rợn, khách ngồi uống nước bên những "mộ phần" giữa không gian tối tăm.

Quán trà sữa theo phong cách kinh dị mới mở cách đây vài tháng trở thành điểm hẹn khá hot của giới trẻ Sài thành khi bước vào "tháng cô hồn".

Quán nước gồm tầng trệt và hai lầu. Tầng một bài trí đơn giản, không mấy đáng sợ. Tuy nhiên khi bước qua cầu thang hẹp dẫn lên "tầng nghĩa địa", bạn phải thật "cứng" mới không bị hù dọa.

Căn phòng ở lầu hai mô phỏng khung cảnh âm phủ trong tưởng tượng, thách thức người nhát gan nhưng kích thích trí tò mò những tín đồ theo trào lưu kinh dị, nhà ma...

Vật trang trí ở quán không mấy xa lạ với người thích hóa trang, trông rất giả. Tuy nhiên không gian chật hẹp, lại chỉ thắp đèn mờ tăng mức độ rùng rợn của quán. 

Bàn uống nước là bia mộ giả, thậm chí có bàn còn bài trí như bàn thờ, thỉnh thoảng "con ma áo trắng" đến hỏi thăm khiến khách giật mình. Không ít bạn nữ chia sẻ rằng họ ngại đến đây một mình. Nơi này thích hợp để tụ tập một nhóm đông hơn.

Ngoài cách trang trí theo chủ đề hiếm nơi nào dám làm, gây sự chú ý thì thực đơn ở quán hầu hết là các món đã quá quen thuộc, không có gì đặc biệt. Nước uống đặt trong ly thủy tinh hình đầu lâu tạo điểm nhấn.

Giá đồ uống dao động từ 39.000 đến 59.000 đồng, hợp túi tiền sinh viên. Cuối tuần, khá đông bạn trẻ đến quán chơi các trò boardgame. Không ít ý kiến cho rằng quán cà phê này chẳng khác gì đang tra tấn tinh thần khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều người lại cảm thấy hứng thú, xem nơi đây như nhà ma trong các khu du lịch để "thi gan" với bạn bè.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao