Thứ hai, 24/12/2018, 16:00 (GMT+7)

Tiệc Giáng sinh và năm mới ấn tượng tại The Rooftop

The Rooftop Hà Nội sở hữu không gian sang trọng và ẩm thực độc đáo, khách du lịch có thể ngắm toàn cảnh Hà Nội từ trên cao.

TIỆC GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP TẠI THE ROOFTOP

Tọa lạc tại tầng 19 tòa nhà Pacific Place, The Rooftop là mô hình kết hợp giữa nhà hàng và lounge với lối kiến trúc mở độc đáo, toàn bộ không gian đều được gắn liền với thiên nhiên và bầu trời. Ngồi ở bất kỳ vị trí nào tại nhà hàng, khách hàng đều có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn Hà Nội. 

TIỆC GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP TẠI THE ROOFTOP - 2

The Rooftop không chỉ là nơi thưởng thức ẩm thực hảo hạng mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị, đầy cảm hứng về không gian và kiến trúc, trở thành điểm hẹn lãng mạn cho các bạn trẻ, sang trọng cho các cuộc hẹn đối tác, ấm áp cho các buổi tụ họp gia đình.

TIỆC GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP TẠI THE ROOFTOP - 4

Mùa lễ hội này, The Rooftop chuẩn bị bữa tiệc mừng Giáng sinh và đón năm mới 2019 đặc biệt với những trải nghiệm tinh tế và thời thượng nhưng ấm áp, ngọt ngào. Những món ngon trên bàn tiệc sẽ đem hương vị Giáng sinh và năm mới tới cho thực khách. Buffet nướng và hải sản giữa tầng cao còn là sự kết hợp của những món ngon khắp mọi nơi trên thế giới như thăn bò ngoại Australia, đùi cừu nướng thảo mộc, hàu Pháp với sốt dấm đỏ, tôm càng xanh nướng vị bơ tỏi, shashimi Nhật Bản. "Special dish" là món tôm hùm baby bỏ lò ăn không giới hạn sẽ là món quà dành cho những thực khách tham dự tiệc tại The Rooftop.

TIỆC GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP TẠI THE ROOFTOP - 5

Tiệc đêm Giáng sinh 24/12: tiệc buffet mừng Giáng sinh tối với giá 1,2 triệu đồng++ một người lớn và 590.000 đồng++ một trẻ nhỏ cao từ 1m đến 1m3, trẻ em dưới 1m được miễn phí. Ngoài ra, tặng một chai rượu vang cho nhóm từ 5 người.

TIỆC GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP TẠI THE ROOFTOP - 6

Tiệc đón năm mới 31/12: tiệc tối đón giao thừa 7 món với giá 990.000 đồng++ mỗi người hoặc 1,19 triệu đồng++ một người, tặng kèm một ly Sparkling wine và màn đếm ngược ấn tượng đón chào năm mới. Bên cạnh đó, giảm 10% cho khách hàng đặt bàn ăn tối trước ngày 29/12 và tặng một chai Sparkling wine cho nhóm từ 4 người.

Liên hệ The Rooftop Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 19, Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Điện thoại: 0913 706 966 - 0902 220 700.

Website: sukien.therooftop.vn/.

Facebook: facebook.com/TheRooftopHanoi/.

(Nguồn: The Rooftop Hà Nội)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao