Thứ tư, 28/8/2019, 17:00 (GMT+7)

Thúy Ngân thu hoạch lúa ở Nhật

Đang có chuyến công tác ở Nhật, diễn viên Thúy Ngân trải nghiệm hoạt động thu hoạch lúa, câu cá tại đảo Sado của tỉnh Niigata.

Thúy Ngân háo hức khám phá Nhật Bản khi có dịp lần đầu du lịch đến xứ

Đây là lần đầu tiên Thúy Ngân đặt chân đến Nhật Bản. Ngay khi đến đảo Sado, cô trải nghiệm việc thu hoạch lúa, không ngại vất vả, lấm lem khi xuống đồng làm việc cùng người dân địa phương.

Niigata là  là tỉnh duyên hải nằm ở vùng Chubu, trên đảo lớn nhất Nhật Bản là Honshu.

Sado là đảo lớn thứ 6 ở Nhật Bản, thuộc tỉnh Niigata - tỉnh duyên hải nằm ở vùng Chubu. Trước đây, việc khai thác vàng giúp đảo Sado phát triển nhanh chóng. Ngày nay, người dân sống chủ yếu dựa vào đánh bắt hải sản và du lịch.

t phần lớn đảo Sado trồng gạo sakamai - loại gạo ngon nhất làm nên rượu sake

Phần lớn đảo Sado trồng gạo sakamai - loại gạo ngon nhất làm nên rượu sake.

Thúy Ngân tiếp tục ngồi thuyền bồn tắm

Thúy Ngân kể thêm, cô khá ấn tượng với kiểu thuyền 'bồn tắm'. Loại thuyền có hình dáng độc đáo này được cho là sử dụng để câu cá đại dương từ đầu thời Minh Trị, sau này làm phương tiện ngắm cảnh cho du khách.

Đảo Sado nổi tiếng với nhiều loại hải sản hấp dẫn

Đảo Sado nổi tiếng với nhiều loại hải sản hấp dẫn. Thúy Ngân thích thú thưởng thức bữa trưa được làm từ những con cá mình đã câu được.

Trong chuyến đi, Hân hoa hậu còn ghé thăm một xưởng làm rượu nổi tiếng.

Trong chuyến đi, 'Hân hoa hậu' còn ghé thăm một xưởng làm rượu nổi tiếng.

Thúy Ngân kể thêm, thời tiết Nhật Bản hiện mát mẻ, nắng ấm. Do đó, người đẹp ưa chuộng những trang phục năng động, giúp thoải mái vận động

Xưởng rượu thành lập từ năm 1872, chuyên cung cấp rượu cho nhiều nhà hàng nổi tiếng trên thế giới. Ở đây, gạo dùng trong chế biến được tuyển chọn kỹ lưỡng, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học.

Người đẹp dùng bữa và thăm hỏi cuộc sống bà con tại đảo. Thúy Ngân tiết lộ, nước sinh hoạt ở đây luôn trong tình trạng rất nóng hoặc rất lạnh, cách hai tuần người dân mới có thể sử dụng nước ở nhiệt độ bình thường.

Người đẹp dùng bữa và thăm hỏi cuộc sống bà con tại đảo. Nước sinh hoạt ở đây luôn trong tình trạng rất nóng hoặc lạnh, cách hai tuần người dân mới có thể sử dụng nước ở nhiệt độ bình thường.

Thúy Ngân sẽ tiếp tục bay sang Hàn Quốc du lịch trước khi trở về quay bộ phim Gạo nếp gạo tẻ 2 - Chung một mái nhà.

Thúy Ngân sẽ tiếp tục bay sang Hàn Quốc du lịch trước khi trở về quay bộ phim Gạo nếp gạo tẻ 2 - Chung một mái nhà.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả