Thứ sáu, 30/12/2016, 17:00 (GMT+7)

Thưởng thức thịt bò Hitachi tại Việt Nam

Với việc trở thành đại lý phân phối thịt bò Hitachi tại Việt Nam, Công ty cổ phần D&A mang tới những lựa chọn mới cho các tín đồ ẩm thực trong nước.

Hitachi là giống bò lông đen Nhật Bản bắt nguồn từ vùng phía Bắc của tỉnh Ibaraki. Nhờ vào nỗ lực bền bỉ, sự tích lũy tinh hoa của các chủ trang trại và những cải tiến kỹ thuật mà hệ tiêu hóa của bò khỏe mạnh, cho thịt thơm ngon hơn. Bò Hitachi được nuôi với loại thức ăn, nước uống qua chọn lọc kỹ càng và sử dụng món ăn Natto - một đặc sản của tỉnh Ibaraki làm từ đậu tương lên men với nhiều chất đạm và chất dinh dưỡng.

Đặc trưng của thịt bò Hitachi là thịt đỏ ở bộ phận lưng, thăn, sườn, mông xen lẫn những vân mỡ mềm. Những món ăn cần đến độ tươi mới và chất lượng của thịt đều khiến thực khách ấn tượng khi dùng với thịt bò Hitachi.

thit-bo-hitachi-duoc-phan-phoi-tai-viet-nam-1

Thịt bò Hitachi Nhật Bản.

Để người dân Việt có cơ hội thưởng thức món thịt bò chất lượng này, tháng 9 vừa qua, Công ty D&A Việt Nam đã ký hợp đồng nhập khẩu và phân phối thịt bò Hitachi. Cuối tháng 11/2016, D&A Việt Nam là đơn vị ở Việt Nam nhập khẩu sản phẩm cao cấp này với số lượng lớn, theo hình thức nguyên con để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

thit-bo-hitachi-duoc-phan-phoi-tai-viet-nam

Lễ ra mắt sản phẩm thịt bò Hitachi được tổ chức long trọng. Dự kiến, đầu tháng 1/2017, cửa hàng giới thiệu sản phẩm thịt bò Hitachi sẽ được khai trương tại 114 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Trong lần nhập khẩu đầu tiên, D&A lựa chọn sản phẩm thịt bò A4 để đưa về thị trường trong nước. Tương lai, công ty sẽ nhập khẩu thêm sản phẩm thịt bò A5 chất lượng cao để phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân Việt Nam.

Trong lễ ra mắt, một món ăn từ thịt bò Hitachi với cách chế biến đơn giản là nướng và không sử dụng gia vị đã được đưa lên bàn cân với một món ăn từ thịt bò thông thường có tẩm ướp gia vị, sử dụng bằng cách hấp với nhiều hơi và giữ nước. Món thịt bò Hitachi đã chinh phục nhiều khách tham dự sự kiện bởi vị ngọt mềm, đậm đà.

thit-bo-hitachi-duoc-phan-phoi-tai-viet-nam-2

2kg thịt thăn nội bò đen Nhật Bản A4, vân mỡ hình đá cẩm thạch được đấu giá thành công với mức 20 triệu đồng.

Bên cạnh việc kỷ niệm 10 thành lập công ty và ra mắt sản phẩm mới, chương trình còn tổ chức đấu giá từ thiện 2kg thịt thăn nội bò đen Nhật Bản nhằm quyên góp ủng hộ cho trường trung học cơ sở xã Phương Công, Tiền Hải, Thái Bình. Chương trình đấu giá đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tham dự với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

(Nguồn: Công ty cổ phần D&A)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?