Thưởng thức món ngon Hàn Quốc tại King BBQ

Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng, truyền thống Hàn Quốc qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Thứ ba, 7/10/2014, 09:00 (GMT+7)
Bí quyết đầu tiên của một món nướng ngon nằm ở chất lượng nguyên liệu chế biến.

Bí quyết đầu tiên của một món nướng ngon nằm ở chất lượng nguyên liệu chế biến.

Các loại thực phẩm được sử dụng tại King BBQ đều là loại ngon, điển hình như thịt bò được nhập từ Mỹ với tiêu chuẩn kiểm duyệt gắt gao.

Các loại thực phẩm được sử dụng tại King BBQ đều là loại ngon, điển hình như thịt bò được nhập từ Mỹ với tiêu chuẩn kiểm duyệt gắt gao.

Bí quyết thứ 2 đó chính là việc sử dụng các loại gia vị tẩm ướp đặc trưng được nhập từ Hàn Quốc. Tất cả các nguyên liệu sau khi sơ chế đều được ông Park Sung Min bếp trưởng nhà hàng, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề bếp và là một trong những đầu bếp giỏi nhất Hàn Quốc trực tiếp tẩm ướp, chế biến, đảm bảo mang đến cho thực khách những dư vị tinh tế nhất.

Bí quyết thứ hai là việc sử dụng các loại gia vị tẩm ướp đặc trưng được nhập từ Hàn Quốc. Tất cả nguyên liệu sau khi sơ chế đều được ông Park Sung Min - bếp trưởng nhà hàng, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề bếp và là một trong những đầu bếp giỏi của Hàn Quốc trực tiếp tẩm ướp, chế biến, đảm bảo mang đến cho thực khách những dư vị tinh tế nhất.

Bếp trưởng người Hàn Quốc Park Sung Min có hơn 30 năm kinh nghiệm chế biến các món Hàn Quốc.

Yếu tố thứ 3 đó làm nên sự thành công của King BBQ là việc áp dụng cách nướng thịt trên bếp than hồng không khói vô cùng độc đáo, thay vì sử dụng các loại bếp nướng công nghệ hiện đại.

Yếu tố thứ ba làm nên sự thành công của món ăn là việc áp dụng cách “nướng thịt trên bếp than hồng không khói”, thay vì sử dụng các loại bếp nướng công nghệ hiện đại. Khi được nướng trên bếp than hồng, thịt sẽ dậy mùi thơm ngào ngạt, lưu giữ được vị ngọt thơm của các món thịt và không hại cho sức khỏe.

Đặc biệt với món thịt bò Mỹ nướng, để thịt thơm ngon tự nhiên, bếp trưởng đã sử dụng các loại nước ép hoa quả và nước sốt đặc biệt để ướp, cùng với thời gian đủ dài để đảm bảo thịt mềm ngon. Sự kết hợp hương vị Hàn - Việt nằm ở cách thức gia vị sao cho món ăn mang đậm phong cách Hàn Quốc, nhưng phù hợp với khẩu vị người Việt.

Ngoài những món nướng độc đáo, nhà hàng còn phục vụ những món ăn truyền thống của Hàn Quốc như cơm trộn, mì lạnh, canh Bulgogi, lẩu Kimchi, salad, món ăn chơi…

Đến với King BBQ trong tháng 10 này, thực khách sẽ được thưởng thức món mới của nhà hàng - đĩa nóng “xèo xèo”, bằng việc sử dụng chảo Teppan có thể nóng ở nhiệt độ 270 độ C chỉ trong 3 phút để làm chín thức ăn và giữ chảo nóng ở nhiệt độ 80 độ C trong vòng 20 phút ngay tại bàn. Vì vậy, thực khách luôn có những món ăn nóng hổi và ngon miệng đến miếng cuối cùng.

Thưởng thức món đĩa nóng mới của nhà hàng: cơm thịt bò Mỹ và trứng nhiều năng lượng, cơm gà sốt Teriyaki đậm đà... với giá chỉ từ 69.000 đồng. Ngoài ra, nhà hàng còn tặng 5 phần panchan truyền thống của Hàn Quốc, 1 phần nước ngọt để bữa ăn của thực khách thêm phần trọn vẹn.

Thưởng thức món đĩa nóng mới của nhà hàng: cơm thịt bò Mỹ và trứng nhiều năng lượng, cơm gà sốt Teriyaki đậm đà... với giá chỉ từ 69.000 đồng. Ngoài ra, nhà hàng còn tặng 5 phần panchan truyền thống của Hàn Quốc, một phần nước ngọt để bữa ăn của thực khách thêm phần trọn vẹn.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 1277. Đặt bàn: (08) 6299 1939
Địa chỉ: tầng B3 - 17, Union Square (Vincom A), 171 Đồng Khởi, quận 1. ĐT: (08) 3936 9090
Website: www.kingbbq.com.vn, https://www.facebook.com/KingBBQ.VN

Hệ thống nhà hàng King BBQ, xem tại đây:

(Nguồn: King BBQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?