Thứ tư, 8/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Thưởng thức bia ở Hà Thành

Pilsner Urquell là loại bia nổi tiếng và quen thuộc, được làm từ nguồn nước tinh khiết, hoa bia và Barley nổi tiếng của thành phố Pilsen.

Chẳng phải tự nhiên người dân Tiệp Khắc gọi bia bằng cái tên thân mật "bánh mì lỏng". Cũng giống như gạo và nước uống, bia là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người nơi đây. Họ tìm ra ở bia tác dụng chống lão hóa, tăng hàm lượng cholesterol, giảm nguy cơ tim mạch… Pilsner Urquell không chỉ mang trong mình hương vị thơm ngon, mà còn là một loại thức uống bổ dưỡng, được khẳng định là loại bia có lượng kiềm cao trên thế giới. Đây còn là một thức uống lý tưởng cho những người có vấn đề về tiêu hóa.

[

Theo ông Hoàng Thanh Chương, nguyên tham tán Việt Nam tại Cộng hòa Séc, trong một lần phải nhập viện tại Praha, các bác sĩ đã cho uống Pilsner Urquell và nó trở thành một trong những "liều thuốc" chính giúp ông phục hồi nhanh chóng.

[

Nhà hàng bia Pilsner Urquell Original ra đời đầu tiên tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. Nơi đây hình thành với kiến trúc độc đáo từ bản thiết kế của kiến trúc sư nổi tiếng Jiri Hanzlik. Đến nay, số lượng nhà hàng này được mở rộng sang nhiều nước, đặc biệt là những đất nước chuộng bia như Đức, Nga, Thụy Điển, Ukraine…

'

Năm 2011, mô hình nhà hàng bia Pilsner Urquell Original xuất hiện tại Việt Nam và cũng là mô hình nhà hàng Pilsner Urquell Original đầu tiên tại châu Á, mang tên Pilsner Original Hoa Viên (số 10, Nguyễn Biểu, Hà Nội).

Nhà hàng Pilsner Original Hoa Viên:

10 Nguyễn Biểu, Hà Nội. Tel: 04.3972.5565
Hotline: 0915.300.026 - website:
http://www.original.vn

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?