Thứ bảy, 19/9/2015, 05:22 (GMT+7)

Thung lũng vàng tuyệt đẹp ở biên giới Pháp và Italy

Vào mùa thu, thung lũng Clarée chuyển màu vàng với những con suối nhỏ róc rách, triền đồi thoai thoải hội tụ đủ vẻ đẹp phong thủy hữu tình.

Claree1.jpg

Clarée là một thung lũng thuộc dãy Alps nằm gần Briancon (Pháp) và biên giới Italy. Hằng năm trung bình nơi đây có khoảng 650.000 du khách đến để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thần tiên này.

Claree4.jpg

Nó được gọi là thung lũng vàng vì vào mùa thu, toàn bộ cây cối ở đây đều chuyển màu vàng, cam hoặc đỏ rực rỡ. Các sườn dốc thoai thoải cùng địa hình có cả núi cả sông suối của Clarée khiến nơi đây đặc biệt được yêu thích.

Claree5.jpg
Có rất nhiều con thác và dòng suối nhỏ chạy qua thung lũng tạo thành khung cảnh nên thơ như trong những bức tranh phong cảnh.

Có rất nhiều con thác và dòng suối nhỏ chạy qua thung lũng tạo thành khung cảnh nên thơ như trong những bức tranh phong cảnh.

Claree7-9848-1434074549.jpg
Claree3.jpg

Đây là một trong những nơi được dân du lịch đánh giá đẹp nhất ở Pháp. Bạn có thể chọn đi đường bộ hoặc đi tàu để tới với Clarée.

Claree8-2066-1434074549.jpg
Claree2.jpg

Thỉnh thoảng lẫn giữa khu rừng cây lá vàng là các ngôi nhà biệt lập, êm đềm.

Claree6.jpg

Nếu đến Pháp thì Clarée là điểm đến không nên bỏ qua.

Hà Đan (theo Bored Panda)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?