Thứ hai, 27/5/2013, 08:00 (GMT+7)

Thực đơn sắc thái hè tại Ashima

'Inspire the Summer' là bộ thực đơn tươi mát mang hương vị biển mà nhà hàng Ashima sẽ mang lại cho thực khách trong mùa hè này.

Vẫn là sự kết hợp của nấm, các món ăn trong thực đơn mới có nhiều màu sắc, tươi tắn hơn nhờ các nguyên liệu mang linh hồn của biển và những nguyên liệu cao cấp khác. Ashima Hà Nội sẽ sử dụng các nguyên liệu như: tôm hùm, ốc tỏi, cá đen... và Ashima TP HCM sử dụng các nguyên liệu như: gan ngỗng, lườn vịt và các loại rau củ đút lò, áp chảo. Các đầu bếp tại Ashima đã “biến hóa” những món ăn trở nên có hồn và sức sống kỳ lạ…

ashima1copy-571800-1370234837_600x0.jpg
Wine dinner tại nhà hàng Ashima.

Theo anh Nguyễn Hữu Tường, quản lý Ashima Tú Xương - nhà hàng được nhiều người sành ẩm thực lựa chọn là điểm đến để trải nghiệm những món ăn tinh tế hoặc tiếp khách. Trong đầu tháng 5, nhà hàng đã tiếp đón nhân vật cao cấp của một dòng họ chuyên cung cấp đồ uống trong chuyến công du đến Việt Nam là: ông Charles-Henri de Bournet. Ông cho biết khá hài lòng với những món ăn được lựa chọn nằm trong thực đơn “Inspire the Summer” của Ashima.

ông Charles-Henri de Bournet

Ông Charles-Henri de Bournet thưởng thức món ăn tại nhà hàng Ashima.

Trong thời gian từ ngày 16/5 đến 14/7, thực khách là thành viên G-People đi theo nhóm 4 người khi dùng bữa tại Ashima Hà Nội sẽ được tặng món “Cá đen nướng sốt Teriyaki” hoặc ốc tỏi xào nấm. Cùng thời gian này, thực khách là thành viên G-People ở khu vực phía Nam sẽ được tặng rượu vang khi dùng bữa tại nhà hàng với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng.

ashima3copy-219170-1370234837_600x0.jpg
Nhà hàng được nhiều người sành ẩm thực lựa chọn là điểm đến để trải nghiệm những món ăn tinh tế hoặc tiếp khách.

Chi tiết liên hệ: Hotline: 19006622.
Web: www.ashima.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/ashima.launamthiennhien

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?