Thứ ba, 5/3/2013, 09:01 (GMT+7)

Thực đơn ngày 8/3 tại Mì Quảng Mỹ Sơn

Nhà hàng có không gian bài trí đơn giản nhưng gần gũi, ấm áp cùng nhiều món ăn ngon, đặc trưng xứ Quảng.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà hàng Mì Quảng Mỹ Sơn có những set menu với thực đơn phong phú bao gồm các món ăn như gà Tam Kỳ, mì Quảng, bò bóp thấu, gà xé phay, hến xúc bánh đa, bánh tráng đặc biệt, bánh Huế các loại… kèm theo đồ uống đậm chất Quảng Nam cho thực khách lựa chọn. Với những hóa đơn trị giá từ 500.000 đồng trở lên, khách sẽ được tặng voucher giảm giá 100.000 đồng.

Mì Quảng Mỹ Sơn tọa lạc tại số 36, Nguyên Hồng, Hà Nội là điểm tụ họp của những người con xứ Quảng xa quê và những tín đồ yêu ẩm thực vùng đất xứ này.

Mì Quảng Mỹ Sơn tọa lạc tại số 36, Nguyên Hồng, Hà Nội là điểm tụ họp của những người con xứ Quảng xa quê và những tín đồ yêu ẩm thực vùng đất này.

Đầu tiên phải nói tới món Mì Quảng đặc trưng của nhà hàng, mì Quảng bốc khói với sợi mỳ trắng ngà ướp đẫm hương vị nắng gió nơi miền quê, hòa quyện trong tô nước dùng ngọt béo thanh đậm cùng các loại gia vị và rau sống đặc trưng tạo nên mùi vị riêng để rồi khi thưởng thức chưa kịp đặt vào môi đã thấy trôi tận miệng.(Ảnh 5)

Mì Quảng là món ăn đặc trưng của nhà hàng. Tô mì bốc khói với sợi mì trắng ngà ướp đẫm hương vị nắng gió nơi miền quê, hòa quyện trong tô nước dùng ngọt béo thanh đậm, cùng các loại gia vị và rau sống... tạo nên mùi vị thơm ngon và đặc trưng.

Một món ăn góp phần làm nên thương hiệu cho mì Quảng Mỹ Sơn nữa phải kể đến đó là món Gà Tam Kỳ Bảy Món. Đã có mặt trong thực đơn của chuỗi nhà hàng nhưng do món ăn đòi hỏi sự cầu kỳ nghiêm ngặt về khâu nguyên liệu và cách chế biến đã nhận được sự ưu ái của khách hàng.

Một món ăn góp phần làm nên thương hiệu cho Mì Quảng Mỹ Sơn chính là gà Tam Kỳ bảy món. Đây là món có mặt trong thực đơn của chuỗi nhà hàng. Món đòi hỏi sự cầu kỳ, nghiêm ngặt về khâu nguyên liệu và cách chế biến, nên nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng.

Đầu bếp sẽ chế biến ngay sau khi bạn tự tay chọn gà với 7 món hấp dẫn có thể chinh phục được những vị khách sành ăn khó tính nhất: Da gà xào xả ớt, Đùi gà tái thính, Cổ cánh gà hoon xôi lào, Lòng mề om chuối, Đùi gà nướng riềng mẻ, Ức gà, chân gà hấp lá chanh, Xuơng gà nấu cháo đỗ xanh. Chỉ khi bạn tự mình khám phá mới thấy hết được cái tinh túy của mỗi món ăn của miền cát nóng này. (Ảnh 2 & ảnh 3)

Đầu bếp sẽ chế biến ngay sau khi bạn tự tay chọn gà với 7 món hấp dẫn như da gà xào xả ớt, đùi gà tái thính, cổ cánh gà kèm xôi lào, lòng mề om chuối, đùi gà nướng riềng mẻ, ức gà, chân gà hấp lá chanh, xuơng gà nấu cháo đỗ xanh.

t

Các loại bánh Huế được nhà hàng chế biến để phục vụ thực khách.

j

Ngoài ra, nhà hàng còn rất nhiều món cho khách lựa chọn như các loại bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da Mỹ Sơn, gà ta xé phay bóp rau răm, lòng xào nghệ bún mắm thịt quay, bò bóp thấu...

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Quán Mì Quảng Mỹ Sơn - 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0437739779, website:
http://myquang.vn

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?