Thứ sáu, 26/12/2014, 09:00 (GMT+7)

Thực đơn mới cho mùa lễ hội tại Highway4

Thực đơn mới của nhà hàng gắn liền với những câu chuyện như 'Vườn rau nhà bà ngoại', 'Ký ức tuổi thơ' hay 'Mùa nước nổi'.

Thay lời tri ân khách hàng trong suốt 15 năm qua, trong mùa lễ hội này, Highway4 sáng tạo thực đơn mới để biến những điều đơn giản thường ngày trở nên đặc biệt dưới những góc nhìn mới lạ. Các món ăn mới được sáng tạo để dành tặng những người yêu tự do, nghệ thuật để họ có thể cùng chia sẻ tiếng cười vui và ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

anhsoonline

Không gian được bố trí đúng chất Bohemia với những bức tranh được bố trí theo nghệ thuật sắp đặt. Bên cạnh đó là những mảng tường ấm áp đầy màu sắc phản chiếu ánh vàng hắt ra từ những chiếc đèn chùm được làm thủ công bằng những loại tre đến từ các vùng khác nhau của Việt Nam. Mỗi bàn có những cây nến gỗ thủ công. Với không gian thoang thoảng mùi hương dịu nhẹ cho tâm hồn thư thái, bạn sẽ có cảm giác ấm áp, gần gũi để “thả mình” với những câu chuyện sôi nổi với bạn bè, người thân.

Những chiếc nem cuốn nhỏ nhắn và tinh tế chỉ to hơn ngón tay được bày trên một chiếc đĩa gỗ hình lá được đặc chế riêng, đi kèm là bát nước chấm tráng men truyền thống Việt. Bánh đa nem phải là loại bánh riêng của Highway4, vừa đủ mềm, đủ dai, thanh vị. Đó chỉ là một câu chuyện nhỏ về món ăn trong thực đơn mới của Highway4. Hơn thế nữa, bạn có thể khám phá hàng trăm câu chuyện khác nhau với những cung bậc cảm xúc như một đứa trẻ mỗi lần về thăm bà với “Vườn rau nhà bà ngoại”, “Ký ức tuổi thơ” hay “Mùa nước nổi", để rồi khi lớn lên, tận hưởng cảm giác phiêu diêu tự tại khi phượt cùng “Phiên chợ vùng cao”. Đi càng nhiều, trải nghiệm càng nhiều, bạn sẽ càng trân trọng những gì đang có để trở về với “Bếp chiều”, “Lẩu ấm ngày sum họp”.

anhsoonline

Câu chuyện về nguồn gốc của 12 hương vị tại nhà hàng bắt nguồn từ rất xa xưa, đến từ khắp các vùng miền đất Việt, được chính người sáng lập Markus Sơn đến từ đất nước Thụy Sĩ, đi tận nơi, tìm gặp những nghệ nhân, săn tìm tài liệu, để khôi phục và sáng tạo nên trong nhiều năm.

Chi tiết liên hệ: Hệ thống Nhà hàng Highway4 tại Hà Nội:

5 Hàng Tre, Hoàn Kiếm. Tel (04) 39264200.
25 Bát Sứ, Hoàn Kiếm. Tel (04) 39260639.
31 Xuân Diệu, Tây Hồ. Tel (04) 37186377.
54 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng. Tel (04) 39762647.
575 Kim Mã, Ba Đình. Tel (04) 37716732.
101 Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Tel (04) 73055665.
Website: www.highway4.com.

(Nguồn: Nhà hàng Highway4)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả