Thực đơn năm mới tại Asahi Sushi

Thực đơn đặc biệt bao gồm những món ăn mang đậm hương sắc và phong cách ẩm thực Nhật Bản.

Thứ năm, 27/12/2012, 15:00 (GMT+7)

Ngày 31/12 và 1/1/2013, bếp trưởng Yoshikawa của nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi sẽ giới thiệu thực đơn năm mới đặc biệt mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản tới toàn bộ thực khách.

Không gian thân thiện và ấm cúng của nhà hàng Asahi.

Không gian thân thiện và ấm cúng của nhà hàng Asahi.

Thực đơn này gồm salad trứng cua hoặc salad rau xanh, súp Nhật Bản với Mochi, sashimi tổng hợp, cá hồi nướng với sốt bơ chanh. Hoặc bạn có thể chọn thực đơn gồm cá tuyết nướng với sốt bơ và nấm, tempura tổng hợp, nigiri sushi tổng hợp, hoa quả tổng hợp.

Salad trứng cua rong biển thanh khiết.

Salad trứng cua rong biển thanh khiết.

Đây là thực đơn có sự lựa chọn và kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu của vị bếp trưởng người Nhật nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ được thưởng thức vị thanh khiết của salad trứng cua cùng những lát sashimi ngọt mát từ hải sản, thơm bùi bởi vị tươi ngon của biển cả... Cá tuyết nướng với sốt bơ và nấm (hoặc cá hồi nướng với sốt bơ chanh), tempura giòn ngọt kết hợp với nigiri sushi truyền thống... sẽ để lại những dư vị khó quên cho bạn.

Nigiri Sushi.

Nigiri sushi.

Bạn và người thân có thể nhấp chén sake và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật tinh tế, hội tụ trọn vẹn trong bữa tiệc xuân nhiều hương sắc... mang đến một sự khởi đầu may mắn trước thềm năm mới. Đặc biệt, nhà hàng còn dành tặng một chai rượu sake 720 ml cho những bàn (dùng thực đơn Giáng sinh đặc biệt) có 5 khách trở lên. Khách có thể đặt bàn trước để được phục vụ chu đáo nhất.

Cá Tuyết nướng thơm ngọt và bổ dưỡng.

Cá tuyết nướng thơm ngọt và bổ dưỡng.

Địa chỉ cho bạn: Nhà hàng Asahi Sushi

- 288 Bà Triệu, Hà Nội. Tel: (04) 39745945
- 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội. Tel: (04) 39447966

Website: http://www.asahisushi.vn, Hotline: 0902 286 286

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?