Thứ năm, 1/8/2013, 16:00 (GMT+7)

Thanh Hằng trải nghiệm dù lượn

Siêu mẫu đã chứng tỏ bản lĩnh với việc thử thách bản thân bằng việc bay dù lượn trên núi Hòn Hồng, Phan Thiết.

Núi Hòn Hồng thuộc thôn Hồng Chinh, thành phố Phan Thiết, từ lâu đã nổi danh với nét hiên ngang, hùng vĩ đặc trưng của non nước Việt Nam. Ngọn núi khoác lên mình màu xanh mộc mạc của cánh rừng nguyên sơ, cứ thế vươn mình ra sát biển thách thức với đất trời. Và điều này sẽ là một thách thức không nhỏ dành cho những ai đam mê khám phá.

Hòn Hồng là một trong những điểm đến thú vị trên bản đồ Kool Việt Nam. Nếu bạn muốn là những Kool Hunter tiếp theo cùng Clear My Kool Vietnam khám phá những vùng đất mới có thể truy cập http://mykoolvietnam.vn/cap-nhat để xem toàn bộ hành trình ngoạn mục với dù lượn Hòn Hồng của Clear My Kool Vietnam.

image001.jpg
Vất vả trải qua chặng đường mấy trăm cây số để đến với Hòn Hồng, Thanh Hằng đã quyết tâm leo lên từng đụn cát trên núi để thử thách bản thân với dù lượn.
image003.jpg
3 bạn trẻ chiến thắng trong cuộc thi diễn ra trên web: www.mykoolvietnam.vn cũng có cơ hội tham gia bay dù để có những trải nghiệm tại núi Hòn Hồng, Phan Thiết. Họ đã kịp thời ghi dấu và chia sẻ điểm đến Hòn Hồng trên App Kool Vietnam
image005.jpg
Căng thẳng, hồi hộp chính là cảm giác lúc chuẩn bị “cất cánh”.

image007.jpg

image010.jpg

image012.jpg
Tự do bay lượn để cảm nhận được không khí của biển trời, phóng rộng tầm mắt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hòn Hồng từ trên cao là một trải nghiệm khó quên của Thanh Hằng và những Clear Kool Hunters: Ngọc Lý, Lan Anh, Thế Minh.
image013.jpg
Giữa thời tiết nóng, khô trên những đụn cát các bạn trẻ được tận hưởng một cảm giác mát lạnh với Clear.

 Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?