'Thánh ăn cay Thái Lan' gây sốt khi nhai gỏi vé số

Chumnan Maughong nhai giấy ngon lành trong món som tam khiến người xem ái ngại.

Thứ năm, 17/5/2018, 09:44 (GMT+7)

Nhiều người không còn xa lạ với Chumnan Maughong mặt không biến sắc khi ăn cả quả chanh chua hay chén cả khay gỏi ớt cay khiến bạn chỉ cần nhìn thôi đã rùng mình. Hôm qua, anh chàng lại gây sốt khi thực hiện món som tam nổi tiếng xứ chùa vàng. Món ăn vị chua cay được chế biến không khác gì so với món som tam bạn từng thấy ở bất cứ đâu khi đến Thái Lan, tuy nhiên khi chàng trai cho thêm vài tờ vé số vào làm nguyên liệu thì đã khiến nhiều người trố mắt khi xem video.

'Thánh ăn cay Thái Lan' ăn giấy ngon lành
 
 

Giới thiệu đây là món đặc sản của vùng Đông Bắc Thái, Chumnan dùng chày nhuần nhuyễn giã ớt, chanh, đu đủ, cà chua, ba khía sống, rau thơm... nêm nếm tỏi, đường, mì chính (bột ngọt) và mắm Thái. Vé số được thêm vào sau cùng rồi giã đều tay với những nguyên liệu trước đó, tạo thành món gỏi đu đủ kỳ quái, trộn chung với những tờ giấy còn đầy mực in.

Cảnh anh chàng dùng tay kẹp gỏi vé số ăn ngon lành khiến nhiều người ái ngại. Một số chuyên gia người Thái thì cho rằng video này chỉ nên sử dụng để giải trí, mọi người không nên học theo, không nên ăn giấy. Đa phần người xem đều cảm thấy không nên ăn vé số vì mực in không tốt cho sức khỏe, tích tụ nhiều trong cơ thể sẽ gây hại. 

Vi Yến
Video: Chumnan Maughong

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?