Tham gia đại nhạc hội 'Dấu ấn Việt Nam' cùng dàn sao tại Đầm Sen

Du khách có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với các nghệ sĩ nổi tiếng và hòa mình vào nhiều hoạt động giải trí, vui chơi thú vị.

Thứ ba, 28/8/2018, 17:00 (GMT+7)

Đại nhạc hội "Dấu ấn Việt Nam" diễn ra vào 18h30 - 21h, ngày 1 và 2/9, tại công viên Đầm Sen, TP HCM. Các bạn trẻ có cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn nghệ thuật 3D mapping, ánh sáng rực rỡ, nhạc nước trên nền nhạc EDM. Chương trình có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như Trường Giang, Chí Tài, Nguyễn Phi Hùng, Bạch Công Khanh, MC Quốc Thuận, Võ Đình Phước... mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Lễ 2/9 này hãy cùng Trường Giang và dàn sao đình đám thổi bùng không khí đại nhạc hội Dấu Ấn Việt Nam tại Đầm Sen

Diễn viên hài Trường Giang dù đang bận rộn chuẩn bị đám cưới với Nhã Phương vẫn tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, du khách còn có dịp gặp gỡ và giao lưu với Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang, diễn viên phim Lê Phương, Trung Dũng, ca sĩ Châu Khải Phong, "thánh chửi" Minh Dự, MC Đoàn Việt Hùng. Chương trình diễn ra lúc 13h trong ba ngày 1, 2 và 3/9, tại sân khấu Ngôi Sao. Ngoài ra, màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc khánh giữa hồ lớn Đầm Sen sẽ diễn ra vào 21h, ngày 2/9.

Lễ 2/9 này hãy cùng Trường Giang và dàn sao đình đám thổi bùng không khí đại nhạc hội Dấu Ấn Việt Nam tại Đầm Sen - 5

Diễn viên Lê Phương của phim "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ dành thời gian trò chuyện với khán giả.

Đến với Đầm Sen trong dịp lễ 2/9 năm nay, bạn sẽ tận hưởng sắc cảnh sắc lãng mạn với con đường thu bay, những góc công viên ghế đá được trang hoàng lộng lẫy, tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị. Xem thông tin tại đây, facebook.com/cvdamsen.

Lễ 2/9 này hãy cùng Trường Giang và dàn sao đình đám thổi bùng không khí đại nhạc hội Dấu Ấn Việt Nam tại Đầm Sen - page 2 - 7

Màn pháo hoa nghệ thuật tại đại nhạc hội.

(Nguồn: Công viên Đầm Sen)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?