Thứ ba, 20/8/2013, 11:00 (GMT+7)

Team building cho giới trẻ tháng 8

Chương trình team building của Câu lạc bộ kỳ nghỉ Ninh Vân Ba sẽ diễn ra vào một ngày trong tháng 8 tại Khu đô thị Celadon City.

"Không muốn ngừng cuộc chơi và luôn nhiệt huyết, quậy vui đến mức nhiều khi mình không biết là cơ thể đã thấm mệt rồi" là chia sẻ của anh Minh (hội viên câu lạc bộ Kỳ Nghỉ Ninh Vân Bay) khi anh và cả gia đình tham gia chương trình team building gần đây nhất.

Tuy mới phát triển ở Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây nhưng team building đã thu hút được sự tham gia của đông đảo giới trẻ. Những doanh nghiệp hay như Câu lạc bộ kỳ nghỉ Ninh Vân Bay là những đơn vị khiến hình thức team building phát triển đa dạng hơn với sự tham gia của các gia đình đủ mọi lứa tuổi. Đây là hoạt động cao cấp bởi chọn teambulding là hướng đến mục tiêu tạo dựng tinh thần gắn kết các thành viên trong gia đình, từ đó có những tác động tinh thần tốt.

anh_1.jpg
Cả gia đình cùng chinh phục những thử thách.

Chị Mai Lan (Hà Nội) chia sẻ: "Công ty tôi cũng thường xuyên tổ chức team building nhưng tất cả hoạt động đều mang tính đặc thù chỉ dành cho một lứa tuổi thanh niên. Khi trở thành hội viên của Câu lạc bộ kỳ nghỉ Ninh Vân Bay (Ninh Van Bay Holiday Club) chúng tôi liên tục tham gia các chương trình khác nhau. Mỗi lần tổ chức, cả gia đình lại được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa khác nhau và sắp tới sẽ là chương trình Family Playdate. Đây được xem như một ngày hẹn hò khổng lồ của hàng nghìn gia đình yêu thích team building".

Anh Thắng chia sẻ: "Trong chương trình Ngày hội gia đình chủ đề Cả nhà thương nhau trước đó, chúng tôi đến sau chưa được tổ chức tham gia trò chơi cũng như được thông báo và lập đội trên đường đi. Đến nơi, gia đình chúng tôi gồm 3 thành viên, cũng kịp thời hòa mình trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị, sôi động, sảng khoái và gần gũi với các gia đình thành viên khác. Với 200 điểm mở đầu, chúng tôi hào hứng với phiên chợ quê; cùng với 20 điểm may mắn từ ban tổ chức, chúng tôi tự tin gia tăng thành gần 1.000 điểm qua trò chơi dân gian và tiếp đó là một loạt cảm xúc thăng hoa với các sinh hoạt tập thể...".

anh_2.jpg
Gia đình anh Thắng cùng những khoảng khắc kỷ niệm tại resort Emeralda Ninh Bình.

"Với nhiều trò chơi, muốn dành chiến thắng, những người tham gia không chỉ nhanh nhẹn, phối hợp nhịp nhàng và phải có sự thống nhất tìm phương án tối ưu nhất. Với trò chơi có tên “Bạch tuộc”, cả đội tham gia phải vận chuyển xô nước bằng 10 dây xung quanh và đổ đầy nước vào hố mà không dùng trực tiếp bằng tay trong 5 phút. Để đạt hiệu quả, cả đội thống nhất tìm phương án làm sao vận chuyển đi nhanh và đều để không bị đổ nước. Quả là khó nhưng khi tham gia và cùng phân công thực hành công việc mới thấy ai cũng sôi nổi và như mình trẻ lại. Qua trò chơi, ai cũng hiểu được để thành công phải có sự hiệp đồng và chia sẻ”, chị Đoàn Mai Hiên một thành viên cho biết.

Đó cũng là mục đích của chương trình teambuilding, ai cũng đều tham gia, đóng góp tích cực trong chuỗi mắt xích thành công. Thông qua trò chơi, mọi người hiểu được phải kết hợp với nhau khéo léo, chặt chẽ cũng là tinh thần mà teambuilding hướng đến. Bên cạnh đó, teambuilding mang đến trải nghiệm mới của điểm đến.

Trước đây, mọi người đi nghỉ dưỡng tại khu nghỉ Emeralda Ninh Bình, Ana Mandara Villas Đà Lạt, Evason Ana Mandara Nha Trang hay Six Senses Ninh Van Bay chỉ thuần túy ngắm cảnh nghỉ ngơi. Việc Ninh Van Bay Holiday Club tạo dựng một sản phẩm thẻ nghỉ dưỡng để thông qua đó, khách hàng vừa có những trải nghiệm về điểm đến lại được tận hưởng những dịch vụ sự chăm sóc chất lượng, tận tình chu đáo và tiết kiệm về mặt tài chính. Đây cũng là lý do loại hình dịch vụ team building phát triển mang tầm mới cho sản phẩm du lịch điểm đến.

anh_3.jpg
Team Building tháng 8.

Chương trình tháng 8 diễn ra một ngày duy nhất tại Khu đô thị Celadon City với những hoạt động như: thưởng thức ẩm thực buffet được cung cấp bởi nhà hàng Metropole; tận hưởng giây phút thư giãn với dịch vụ massage của La Cochinchine Spa; những trò chơi mang tính giáo dục cao dành riêng cho trẻ, cho cả gia đình và nhiều gia đình cùng tham gia… 

Liên hệ đặt vé tham dự chương trình:
Email: familyplaydate@ninhvanbayholidayclub.vn

ĐT: (08) 6266 8686 ext: 160Hotline: 0903.92.55.46
www.ninhvanbayholidayclub.com

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?