Thứ ba, 5/3/2013, 09:00 (GMT+7)

Tặng 833 vé xem biểu diễn cá heo

Suối Tiên tặng 833 vé xem biểu diễn cá heo và sư tư biển, giảm giá vé cổng còn 50.000 đồng cho khách nữ trong ngày 8/3.

Đến Suối Tiên vào dịp này, du khách còn được thưởng thức nhiều chương trình giải trí đặc sắc. Chương trình sân khấu tuồng cổ tái hiện lại thời kỳ Hai Bà Trưng cưỡi voi ra trận chống lại ách đô hộ nhà Hán. Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật như show diễu hành Ngọc Ngà Châu Báu Thần Hội tại cung đường lễ hội, show diễn Sơn Tinh Thủy Tinh tại hồ Long Quy Ẫn Thủy, các hoạt cảnh thần tiên ơng Tơ bà Nguyệt, thần Tài - ông Địa phục vụ du khách.

a

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức nhiều chương trình giải trí đặc sắc như Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư. Nơi đây sẽ diễn ra những màn trình diễn ấn tượng của các nàng Tiên Ngư và sư tử biển đến từ đất nước Indonesia. Du khách sẽ có những phút giây thư giãn bên những màn biểu diễn ấn tượng từ cá heo thông minh, sư tử biển lém lỉnh, những cú phóng mình mạnh mẽ, pha vượt vòng lửa mạo hiểm, màn tung hứng bóng chính xác, tiết mục múa trên nước thật điệu nghệ…

Tại biển Tiên Đồng - biển Ngọc Nữ - đại dương xanh trong lòng thành phố, du khách sẽ được vui đùa trong làn nước xanh mát và tham gia những trò chơi thú vị như "Quả bóng thủy tinh đi trên mặt nước biển", "Lướt sóng cùng ếch thần".

a

Rạp chiếu phim cinemax 4D giới thiệu bộ phim mới "Thoát khỏi tử thần". Đây là một tác phẩm của điện ảnh Mỹ Simex Iwerk. Qua bộ phim, bạn sẽ nhận ra trong ranh giới giữa sự sống và cái chết vẫn còn những điều may mắn hy hữu thần kỳ.

Đến với Lâu Đài Tuyết, bạn sẽ có cảm giác như lạc đến miền Bắc cực với nhiệt độ từ - 50 độ C đến -150 độ C. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chú gấu Bắc cực dễ thương, cùng những bông hoa tuyết đẹp.

d

Với trò chơi "Xe vượt địa hình", bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình là những tay đua kiệt xuất khi vượt qua những khúc cua uốn lượn, địa hình hiểm trở... Nơi đây, bạn còn có cơ hội thể hiện sự gan dạ, lòng dũng cảm và tinh thần đồng đội qua trò chơi bắn súng sơn tại Long Hổ Trận Địa Chiến.

Các công trình giải trí nổi bật như biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, biểu diễn cá heo và sư tử biển, lâu đài tuyết, tàu lượn siêu tốc, xe vượt địa hình, Long Mạch Thủy Dược Tiên, bắn súng sơn, Phụng Hoàng cung, phim 4D… cùng hơn 150 công trình giải trí ấn tượng khác đang sẵn sàng phục vụ du khách.

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?