Thứ sáu, 22/2/2019, 16:30 (GMT+7)

Tặng 5.000 vé xem phim 'Hạnh phúc của mẹ' nhân ngày 8/3

Bộ phim khắc họa về tình mẫu tử với nhiều nút thắt xúc động, dành tặng khán giả nhân ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới.

Hạnh phúc của mẹ kể về "cuộc chiến" giúp con trở thành một đứa trẻ bình thường của Tuệ. Cô là một người mẹ đơn thân và chân quê với cậu con trai mắc chứng tự kỷ bẩm sinh. Như nhiều người mẹ ở các vùng đất nghèo khó, cô Tuệ hoàn toàn không có những kỹ năng sư phạm để dạy một đứa trẻ tự kỷ.

Tặng 5.000 vé xem phim Hạnh phúc của mẹ nhân ngày 8/3

Nhưng với bản năng của một người mẹ dành cho đứa co dứt ruột sinh ra, cô dạy đứa bé bằng cách bao bọc và yêu thương vô điều kiện, kể cả việc từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông chân thành. Với cốt truyện khắc họa về tình mẫu tử thiêng liêng, Hạnh phúc của mẹ thiên về khai thác chiều sâu và cảm xúc của nhân vật. Bộ phim tôn vinh sự hy sinh và tình yêu vô bờ bến của những người mẹ dành cho con mình.

Nhằm tiếp tục các hoạt động hỗ trợ và phát triển phim Việt, CGV thực hiện chương trình "Xem phim cùng người phụ nữ bạn yêu thương nhất" để tặng 5.000 vé xem phim Hạnh phúc của mẹ. Từ ngày 22/2/2019, để nhận hai vé xem bộ phim này tại cụm rạp CGV vào ngày 28/2, mỗi khán giả chỉ cần điền thông tin đăng ký và cập nhật thông tin chi tiết của chương trình tại đây.

Song song với hoạt động này, chương trình "Yêu phim Việt" do CGV khởi xướng từ ngày 1/1 đến ngày 10/3 vẫn tiếp tục được triển khai và thu hút nhiều khán giả. Với khán giả xem đủ 4 phim Việt trong giai đoạn này sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ CGV.

Trong dịp này, khi tới rạp, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức hàng loạt tác phẩm Việt được công chiếu như: Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu, Hai Phượng, Vu quy đại náo... Phim được khai thác nhiều đề tài đa dạng, từ thể loại cổ trang, hài-tình cảm, hành động.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?