Thứ bảy, 19/9/2020, 00:16 (GMT+7)

Tâm Tít lái xe địa hình chở chồng xuyên rừng

Tâm Tít chở chồng xuyên 9 km đường rừng trên xe địa hình ATV 4 bánh ở công viên nhiệt đới trong chuyến du lịch Nha Trang.

Tâm Tít và ông xã được biết đến là đôi vợ chồng chăm chỉ du lịch cùng nhau khắp các địa danh dọc đất nước và không ngại thử thách với các trải nghiệm vận động. Trong chuyến du lịch Nha Trang mới đây, người đẹp Hà thành lần đầu tiên đặt chân đến công viên nhiệt đới Kong Forest, cách trung tâm thành phố Nha Trang hơn 30 km.

Tâm Tít và ông xã được biết đến là đôi vợ chồng chăm chỉ du lịch cùng nhau khắp các địa danh dọc đất nước và không ngại thử thách với các trải nghiệm vận động. Trong chuyến du lịch Nha Trang mới đây, người đẹp Hà thành lần đầu đặt chân đến công viên nhiệt đới Kong Forest, cách trung tâm thành phố Nha Trang hơn 30 km.

Kong Forest nằm ở Hòn Bà, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, là một điểm đến lý tưởng cho du khách đam mê du lịch sinh thái và mạo hiểm với các trò chơi như zipline hay lái xe địa hình khám phá rừng già. Tâm Tít chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô thử sức với bộ môn này và cảm thấy vừa sợ lại vừa thích.

Kong Forest nằm ở Hòn Bà, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa, là một điểm đến lý tưởng cho du khách đam mê du lịch sinh thái và mạo hiểm với các trò chơi như zipline hay lái xe địa hình khám phá rừng già. Tâm Tít chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô thử sức với bộ môn này và cảm thấy "vừa sợ lại vừa thích".

Tâm Tít và đồng đội lái xe địa hình ATV để chinh phục con đường khoảng 9 km xuyên rừng. Đoạn đường có chỗ gồ ghề nhưng cũng không quá khó đi, vừa sức với những người lần đầu thử nghiệm. Du khách có thể tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của rừng núi Khánh Hòa, đối lập với sự ồn ào đông đúc của Nha Trang.

Tâm Tít và đồng đội lái xe địa hình ATV để chinh phục con đường khoảng 9 km xuyên rừng. Đoạn đường có chỗ gồ ghề nhưng cũng không quá khó đi, vừa sức với những người lần đầu thử nghiệm. Du khách có thể tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của rừng núi Khánh Hòa, đối lập với sự ồn ào đông đúc của Nha Trang.

Hotgirl Hà Nội một thời ngồi nghỉ bên dòng suối giữa rừng nhiệt đới. Du khách có thể xuống tắm hoặc ngồi thư giãn giữa không gian trong lành. Hòn Bà cao hơn 1.500m, cảnh vật trên đỉnh núi thơ mộng, mây nước bồng bềnh, suối trong vắt chảy róc rách, được ví như chốn bồng lai tiên cảnh. Tâm Tít diện đồ thể thao bó sát, co giãn tiện dụng, phù hợp cho những hoạt động thể chất.

Hotgirl Hà Nội một thời ngồi nghỉ bên dòng suối giữa rừng nhiệt đới. Du khách có thể xuống tắm hoặc ngồi thư giãn giữa không gian trong lành. Đỉnh Hòn Bà cao hơn 1.500 m, cảnh vật trên đỉnh núi thơ mộng, mây nước bồng bềnh, suối trong vắt chảy róc rách, được ví như chốn bồng lai tiên cảnh. Tâm Tít diện đồ thể thao bó sát, co giãn tiện dụng, phù hợp cho những hoạt động thể chất.

Giống nhiều sao Việt, chuyến đi lần này, vợ chồng Tâm Tít lựa chọn khu nghỉ sang trọng ở vịnh Ninh Vân, 2 căn villa trong một kỳ nghỉ. Đó là hạng phòng Rock Retreat villa và Water Reserve villa - những hạng phòng đắt khách nhất tại đây thời gian qua. Dù về chung nhà đã lâu, vợ chồng cô vẫn rất ngọt ngào, cùng nhau ngắm hoàng hôn trên biển.

Giống nhiều sao Việt, chuyến đi lần này, vợ chồng Tâm Tít lựa chọn khu nghỉ sang trọng ở vịnh Ninh Vân, 2 căn villa trong một kỳ nghỉ. Đó là hạng phòng Rock Retreat villa và Water Reserve villa - những hạng phòng đắt khách nhất tại đây thời gian qua. Dù về chung nhà đã lâu, vợ chồng cô vẫn rất ngọt ngào, cùng nhau ngắm hoàng hôn trên biển.

Bà mẹ hai con thảnh thơi ngắm biển trong phòng tắm với view khắp bốn phía. Căn Rock Retreat rộng 271 m2, được xây dựng trên vùng vịnh riêng và nằm sát ngay trên mép nước và trên những núi đá của vịnh. Khách di chuyển bằng thuyền speed-boat riêng biệt với 2 phòng ngủ. Ngày cuối, Tâm Tít trải nghiệm phòng Water Reserve rộng tới 900 m2 ngay trên mặt nước với 3 phòng ngủ, hồ bơi riêng 110 m2 và cầu trượt xuống hồ bơi theo phong cách Soneva Jani đầu tiên tại Việt Nam.

Bà mẹ hai con thảnh thơi ngắm biển trong phòng tắm với view khắp bốn phía. Căn Rock Retreat rộng 271 m2, được xây dựng trên vùng vịnh riêng, nằm sát ngay trên mép nước và trên những núi đá của vịnh. Khách di chuyển bằng thuyền speed-boat riêng biệt với 2 phòng ngủ. Ngày cuối, Tâm Tít trải nghiệm phòng Water Reserve rộng tới 900 m2 ngay trên mặt nước với 3 phòng ngủ, hồ bơi riêng 110 m2 và cầu trượt xuống hồ bơi theo phong cách Soneva Jani đầu tiên tại Việt Nam.

Tâm Tít chia sẻ: Đặt chân tới đây, cảm giác bình yên đến lạ. Non nước hữu tình, biển trời trong xanh. Không gian resort rất rộng, tha hồ tác nghiệp. Phòng thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường. Dịch vụ chu đáo, mỗi phòng có một quản gia riêng chăm sóc những yêu cầu của khách.

Tâm Tít chia sẻ: "Đặt chân tới đây, cảm giác bình yên đến lạ. Non nước hữu tình, biển trời trong xanh. Không gian resort rất rộng, tha hồ tác nghiệp. Phòng thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường. Dịch vụ chu đáo, mỗi phòng có một quản gia riêng chăm sóc những yêu cầu của khách".

Điểm đặc biệt ở đây là dịch vụ. Khi bạn bắt gặp bất kỳ nhân viên nào ở đây, họ đều cúi đầu mỉm cười với bạn. Mọi người đều rất niềm nở, lịch sự và thân thiện. Có cơ hội chắc chắn, Tâm sắp xếp quay lại nơi này, cô cho biết.

"Điểm đặc biệt ở đây là dịch vụ. Khi bạn bắt gặp bất kỳ nhân viên nào ở đây, họ đều cúi đầu mỉm cười với bạn. Mọi người đều rất niềm nở, lịch sự và thân thiện. Có cơ hội, chắc chắn Tâm sắp xếp quay lại nơi này", cô cho biết.

Tâm Tít và ông xã đã ghi lại được nhiều khoảnh khắc khóa môi ngọt ngào trên vách đá hay ở bể bơi vô cực. Hai người còn cầu kỳ mang cả flycam để tác nghiệp thuận tiện hơn.

Tâm Tít và ông xã đã ghi lại được nhiều khoảnh khắc khóa môi ngọt ngào trên vách đá hay ở bể bơi vô cực. Hai người còn cầu kỳ mang cả flycam để "tác nghiệp" thuận tiện hơn.

Không chỉ hợp tác diễn sâu trong các bức hình, chồng Tâm Tít - doanh nhân Ngọc Thành - còn là phó nháy có những tấm hình sống ảo của vợ. Tâm Tít tiết lộ, bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình cô là chồng biết chụp ảnh cho vợ.

Không chỉ hợp tác "diễn sâu" trong các bức hình, chồng Tâm Tít - doanh nhân Ngọc Thành - còn là phó nháy có những tấm hình sống ảo của vợ. Tâm Tít tiết lộ, bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình cô là chồng biết chụp ảnh cho mình.

Bà mẹ hai con khoe dáng nóng bỏng, thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bà mẹ hai con khoe dáng nóng bỏng, thon gọn, nhan sắc mặn mà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tâm Tít tên thật là Phạm Thanh Tâm, hotgirl đình đám một thời ở Hà Nội. Sau khi kết hôn với chồng thiếu gia, người đẹp rút khỏi showbiz, chăm lo công việc kinh doanh làm đẹp. Hai vợ chồng thường có những chuyến trải nghiệm mùa nào thức ấy. Mùa lúa chín năm nay, bà mẹ hai con và ông xã cũng vừa check in ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải (Yên Bái).

Tâm Tít tên thật là Phạm Thanh Tâm, hotgirl đình đám một thời ở Hà Nội. Sau khi kết hôn với chồng thiếu gia, người đẹp rút khỏi showbiz, chăm lo công việc kinh doanh làm đẹp. Hai vợ chồng thường có những chuyến trải nghiệm "mùa nào thức ấy". Mùa lúa chín năm nay, bà mẹ hai con và ông xã cũng vừa check in ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải (Yên Bái).

Tâm Tít du lịch Nha Trang với chồng
 
 

Tâm Tít và chồng khóa môi trong resort Nha Trang

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả