Sushi Hokkaido Sachi khai trương chi nhánh thứ 4 tại Sai gon Centre

Ngày 30/7 vừa qua, thương hiệu nổi tiếng về ẩm thực Nhật Bản - nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 4.

Thứ năm, 11/8/2016, 09:00 (GMT+7)

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-1

Bếp trưởng Narita Kiyonori cùng đội ngũ nhân viên bếp tại Sushi Hokkaido Sachi Saigon Centre (gian hàng L5- 17, 65 Lê Lợi, quận 1), chuyên phục vụ các món ăn truyền thống Nhật Bản.

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-2

Chi nhánh mới có không gian đẹp, thuần Nhật và yên tĩnh, là điểm đến cho những thực khách yêu thích ẩm thực xứ sở Phù Tang.

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-3

Các set sushi đặc trưng được làm hoàn toàn từ gạo Nhật, hải sản tươi ngon.

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-4

Các món ăn của nhà hàng có nguyên liệu từ Hokkaido, vùng đất phía Bắc Nhật Bản, vốn nổi tiếng về nguồn hải sản tươi ngon.

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-5

Với menu đa dạng, nhà hàng có nhiều món ăn ngon, đáp ứng mọi nhu cầu cho thực khách. Các món ăn với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với những buổi hẹn hò lãng mạn hay những bữa ăn gia đình ấm cúng.

Nhà hàng có nhiều món cao cấp như cua Hoàng Đế, cá Tuyết, cá Kinki, tôm ngọt Amaebi và Botan Ebi, bụng cá ngừ Otoro& cùng những món ăn quen thuộc của ẩm thực Nhật.

Nhà hàng có nhiều món cao cấp như cua Hoàng Đế, cá Tuyết, cá Kinki, tôm ngọt Amaebi và Botan Ebi, bụng cá ngừ Otoro… cùng những món ăn quen thuộc của ẩm thực Nhật.

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-7

Sushi Hokkaido Sachi còn có các món được nhiều người Việt ưa chuộng như sashimi cá hồi, sashimi cá ngừ, sashimi sò đỏ… hay sushi cuộn, maki sushi, mì soba…

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-8

Ngoài thức ăn ngon, menu đa dạng, nhà hàng còn có phong cách bài trí đặc biệt, tạo cảm giác ấm cúng, trang nhã.

sushi-hokkaido-sachi-khai-truong-chi-nhanh-thu-4-tai-sai-gon-centre-9

Nhà hàng hướng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng phong cách Nhật Bản. Hiện hệ thống nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi còn có 3 chi nhánh khác. Chi nhánh 1, tại 139 A-B Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, điện thoại: 08 3926 0748 - 08 3926 0749; chi nhánh 2 tại 40 - 42 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, điện thoại: 08 3822 5396 - 08 3822 5397; chi nhánh 3 ở L5 - 17 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, điện thoại: 08 3821 8944.

 Ngọc Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?