Sun World Ba Na Hills ưu đãi cho du khách

Du khách mua vé tham quan Sun World Ba Na Hills được miễn phí một bữa tối và đồ uống, kéo dài suốt tháng 11.

Thứ hai, 30/10/2017, 15:00 (GMT+7)

Diễn ra từ ngày 1 đến hết 30/11, chương trình ưu đãi "Bà Nà giờ vàng - ngập tràn niềm vui" mang lại những trải nghiệm mới mẻ và giới thiệu đến du khách những nét ẩm thực đặc trưng tại Sun World Ba Na Hills.

sun-world-ba-na-hills-uu-dai-cho-du-khach

Ngắm nhìn vẻ đẹp của Bà Nà trong những ngày đầu đông và thưởng thức bữa tối ngon miệng là hoạt động thú vị cho du khách. Ảnh: Sun World Ba Na Hills.

Trong khung 15h-20h, du khách mua vé tham quan khu du lịch với mức giá 650.000 đồng (đối với người lớn) và 550.000 đồng (đối với trẻ em), được miễn phí một bữa tối và đồ uống tại hệ thống các nhà hàng của khu du lịch. Theo đó, du khách được lựa chọn đồ nướng trọn vị tại nhà hàng Kavkaz hoặc combo tiệc trà và bánh ngọt tại nhà hàng Morin hay các món ăn đậm hương vị Italy tại nhà hàng Brasserie kèm thức uống miễn phí.

sun-world-ba-na-hills-uu-dai-cho-du-khach-1

Du khách được miễn phí một bữa tối và đồ uống tại hệ thống các nhà hàng của khu du lịch. Ảnh: Sun World Ba Na Hills.

Lang thang trên đỉnh Bà Nà trong tiết trời đông se lạnh đặc trưng khiến du khách ngỡ như đang lạc giữa châu Âu. Dịp này, du khách đừng quên mang theo áo và khăn giữ ấm để cảm nhận cái lạnh se sắt trong màn sương mờ ảo riêng có tại Sun World Ba Na Hills.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?