SumoBBQ thực hiện ưu đãi mới

Chuỗi nhà hàng sang trọng theo phong cách Nhật này có không gian ấm cúng, phục vụ buffet nướng không khói tại bàn.

Thứ năm, 25/10/2012, 11:00 (GMT+7)

SumoBBQ nhập khẩu nguồn thực phẩm tươi sống, cao cấp từ Mỹ, Australia, có quy trình bảo quản và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm được bảo quản ở âm 18 độ C, vì vậy các loại vitamin, lipit và protein vẫn được giữ nguyên giá trị của nó. Đối với quy trình bảo quản thịt, chất lượng tỷ lệ nghịch với phần trăm nước không đóng băng. Lượng nước không đóng băng càng nhỏ, chất lượng thịt càng cao. Ở nhiệt độ trên, nước thịt chưa đóng băng chỉ còn khoảng 10%.

[

Tại SumoBBQ, thức ăn không tẩm gia vị nhiều để thực khách cảm nhận vị ngon ngọt, chín mềm của thực phẩm cao cấp. Riêng với món nướng, mỗi người có một sở thích về độ chín của thực phẩm. Nướng tại bàn không chỉ đảm bảo miếng thịt nướng luôn nóng hổi, lại vừa đáp ứng sở thích riêng của từng người. Thực khách khi thưởng thức các món ăn tại đây sẽ được trải nghiệm đầy đủ 5 giác quan: sự đậm đà của miếng thịt ướp, vị ngọt mát của salad rong biển, hơi cay cay nồng của mùi rượu sake, tiếng lách cách vui tai của miếng nướng chín xèo trên bếp và sắc đỏ hồng của hạt trứng cá hồi.

]

Từ nay đến hết tháng 11, nhà hàng sẽ tặng thực khách voucher trị giá 300.000 đồng (áp dụng cho nhóm 4 người), cụ thể: khách hàng thông thường sử dụng 4 phần Special Offer (thực đơn buffet đặc biệt) hoặc có hóa đơn trên 1,5 triệu đồng; khách hàng thành viên G.people sử dụng 4 phần Special Offer (thực đơn buffet đặc biệt) hoặc có hóa đơn trên một triệu đồng. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc, không áp dụng với menu Otoku.

]

Giá áp dụng tại SumoBBQ 329.000 đồng một khách (Premium menu) và 239.000 đồng một khách (Otoku Menu). Giá chưa bao gồm VAT.

Chi tiết, liên hệ: Hotline: 04.35 186 186
Fanpage
https://www.facebook.com/SumoBBQ
Website: www.sumobbq.com.vn

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?