Sơn Tùng M-TP kêu gọi fan tham gia gian hàng ẩm thực riêng

Giọng ca 'Hãy trao cho anh' giới thiệu với các fan gian hàng ‘Sơn Tùng M-TP Party’ mới mở trên Go-Viet với hàng loạt món ăn ngon và đa dạng.

Thứ ba, 23/7/2019, 11:00 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP vừa kêu gọi fan trên Facebook: "Sky ơi! Trời đổ nắng hè rồi, Go-Party thôi! Cả nhà mình đã có kế hoạch gì cho một bữa tiệc hoàng tráng tại gia chưa nè? Tùng có một gợi ý cho mọi người đây. Rủ rê đồng bọn đi Go-Viet đến ngay điểm tập kết vừa nhanh vừa tiện, và order Go-Food với đủ đầy các món ngon về nhà cùng 'chill' thôi nào".

Ngoài ra, nam ca sĩ còn đăng tải một video dài 40 giây, khoe về một buổi tiệc bên hồ bơi sôi động. Tại đây, anh cùng những người bạn "giải nhiệt mùa hè" bằng những món ăn ngon, ly trà sữa mát lạnh trên nền nhạc sôi động. 

Thưởng thức hàng trăm món ăn tại Sơn Tùng M-TP Party 

Status và video đăng trên Facebook của Sơn Tùng M-TP

Status và video của Sơn Tùng M-TP nhận hơn 64.000 likes, 11.000 comments và 1.164 shares. Thậm chí, các fan còn thực hiện những video review về gian hàng ẩm thực của anh trên Facebook. 

Streamer Ohsusu tìm hiểu về gian hàng của "thần tượng" và cho biết nó được tạo nên bởi sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Go-Viet. Theo Ohsusu, "Sơn Tùng M-TP Party" khiến việc đặt món ăn trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần mở app Go-Viet, chọn dịch vụ Go-Food và sau đó nhấn vào hình ảnh "Sơn Tùng M-TP Party" là có thể lựa chọn cả một thiên đường món ngon với hàng loạt ưu đãi lên tới 50% mỗi ngày. 

Nữ streamer cũng chia sẻ, Go-Bike từ lâu đã trở thành "cạ cứng" của cô trên mọi nẻo đường và luôn "cứu đói" đúng lúc với trăm nghìn món ngon. Đặc biệt, với thời tiết mưa nắng thất thường tại Sài Gòn thì Go-Viet chính là vũ khí bí mật của Ohsusu để tận hưởng một mùa hè tưng bừng cùng bạn bè.

polyad

Streamer Ohsusu làm hẳn một video review về gian hàng ẩm thực của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài Ohsusu, "hot streamer" Quang Cuốn cũng theo dõi "nhất cử nhất động" của giọng ca "Hãy trao cho anh" và to mò với gian hàng ẩm thực trên app Go-Viet. Anh đã rủ cộng đồng Sky mở app Go-Viet để trải nghiệm những khuyến mãi cùng "Sơn Tùng M-TP Party".

"Các dự án có sự xuất hiện của Sơn Tùng không bao giờ làm mình thất vọng. Nếu bình thường đặt đồ ăn trên Go-Viet đã rất tiện lợi, shipper giao nhanh lại còn thân thiện, thì bây giờ ứng dụng này lại có thêm một điểm cộng mới là 'Sơn Tùng M-TP Party'", Quang Cuốn chia sẻ.

polyad

Quang Cuốn thích thú trải nghiệm "Sơn Tùng M-TP Party trên Go-Viet".

Theo Quang Cuốn, Go-Viet không chỉ thu hút anh bởi việc hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP, mà còn nhờ những dịch vụ chất lượng cùng "đội quân áo đỏ" thân thiện, có tâm nhất hệ mặt trời. Anh hy vọng trong thời gian tới, ứng dụng này sẽ tiếp tục cải thiện và cùng Sơn Tùng M-TP mang lại những dịch vụ, tiện ích thông qua các sản phẩm và dự án sáng tạo hơn.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?