Shayne Ward quay lại Việt Nam biểu diễn lần thứ 5

Ngày 22/5, ngôi sao nhạc Pop người Anh đem hit đến SKYXX (TP HCM) và dành thời gian gặp gỡ, giao lưu khán giả.

Thứ ba, 21/5/2019, 17:30 (GMT+7)
Đại diện nhà hàng Skyxx (quận 1, TP HCM) thông báo Shayne Ward sẽ có mặt tại sự kiện đặc biệt vào 22/5. Trong đêm nhạc, anh sẽ biểu diễn nhiều ca khúc như About you know, Until you, Apologize... 

Đại diện nhà hàng SKYXX (33 Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM) thông báo Shayne Ward sẽ có mặt tại sự kiện đặc biệt vào 22/5/2019. Trong đêm nhạc, anh sẽ biểu diễn nhiều ca khúc từng gây sốt một thời như "About you know", "Until you", 'Apologize"...

Shayne Ward sinh năm 1984, từng đoạt giải nhất cuộc thi The X-Factor của Anh năm 2005. Thats My Goal - sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh - là đĩa đơn bán chạy nhất xứ sở sương mù vào Giáng sinh năm ấy. Nam ca sĩ còn gắn liền với thời niên thiếu của thế hệ 8x, 9x qua No Promises, Breathless, Stand by me... Đĩa đơn Falling Slowly (hát cùng Louise Dearman) từng giành giải Oscar năm 2008 cho Bài hát trong phim hay nhất (nghe ca khúc).

Shayne Ward sinh năm 1984, từng đoạt giải nhất cuộc thi The X-Factor của Anh năm 2005. That’s My Goal - sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh - là đĩa đơn bán chạy nhất xứ sở sương mù vào Giáng sinh năm ấy. Nam ca sĩ còn gắn liền với thời niên thiếu của thế hệ 8x, 9x qua "No Promises", "Breathless", 'Stand by me"... Đĩa đơn Falling Slowly (hát cùng Louise Dearman) từng giành giải Oscar năm 2008 cho "Bài hát trong phim hay nhất" (nghe ca khúc).

Ngay khi thông tin ca sĩ quay lại Việt Nam biểu diễn và teaser sự kiện được tung ra, cộng đồng fan bàn luận sôi nổi. Trước đó tài tử từng bốn lần đến Việt Nam biểu diễn, một lần năm 2008, hai lần năm 2014 và năm ngoái. 

Ngay khi thông tin ca sĩ quay lại Việt Nam biểu diễn và teaser sự kiện được tung ra, cộng đồng fan bàn luận sôi nổi. Trước đó tài tử từng bốn lần đến Việt Nam biểu diễn, một lần năm 2008, hai lần năm 2014 và năm ngoái. 

Trên trang cá nhân, trước đó hai tháng, Shayne Ward xác nhận biểu diễn tại SKYXX. Nhiều bạn trẻ bày tỏ tình cảm, mong muốn gặp lại anh một lần nữa. 

Trên trang cá nhân, trước đó hai tháng, Shayne Ward xác nhận biểu diễn tại SKYXX. Nhiều bạn trẻ bày tỏ tình cảm, mong muốn gặp lại anh một lần nữa. 

Đại diện SKYXX cho biết quán quân The X-Factor sẽ đưa khán giả vào hành trình khám phá Vũ trụ huyền ảo qua loạt hit quen thuộc cùng các tiết mục trình diễn Galaxy Dance và Go Go Dance được dàn dựng công phu. 

Đại diện SKYXX cho biết quán quân The X-Factor sẽ đưa khán giả vào hành trình khám phá "Vũ trụ huyền ảo" qua loạt hit quen thuộc cùng các tiết mục trình diễn Galaxy Dance và Go Go Dance được dàn dựng công phu. 

Nhà hàng sẽ giữ nguyên mức giá như ngày thường nhằm tạo điều kiện cho người yêu nhạc có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với thần tượng. Xem chi tiết và đặt bàn tại website.

SKYXX sẽ giữ nguyên mức giá như ngày thường nhằm tạo điều kiện cho người yêu nhạc có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với thần tượng. Xem chi tiết và đặt bàn tại website.

Chương trình âm nhạc là lời tri ân của SKYXX đến khách hàng và đối tác đã đồng hành suốt một năm hoạt động. "Sự xuất hiện của Shayne Ward là món quà ấn tượng nhất thay cho lời cám ơn từ SKYXX cũng như tập đoàn EMG", đại diện đơn vị nói.

Liên hệ: SKYXX - Garden & Lounge

Địa chỉ: tòa nhà Deutsches Haus, tầng 20, 33 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM

Hotline: 0906 693 138

Facebook: SKYXXvn

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?