Thứ năm, 7/3/2019, 08:00 (GMT+7)

Sense City Phạm Văn Đồng tổ chức nhiều hoạt động cho phái đẹp vào 8/3

Chị em có cơ hội nhận hoa từ 'soái ca' và quà tặng của nhiều nhãn hàng khi mua sắm từ ngày 8 đến hết tháng 3.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Sense City Phạm Văn Đồng tổ chức nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn dành cho "một nửa thế giới". Trong đó, chương trình "Wonder Woman" (1-10/3) sẽ dành hơn 1.000 ly sứ cao cấp có in hình và khoảng 2.000 thùng nước ngọt Pepsi cho khách có hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên. Khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động sôi động và nhận những phần quá hấp dẫn trị giá 500.000 đồng khi tương tác trên fanpage.

polyad

Nhiều hoạt động vui chơi giải trí hướng đến khách hàng nữ sẽ được tổ chức tại Sense City Phạm văn Đồng vào ngày 8/3.

Điểm nhấn của Sense City Phạm Văn Đồng là quy tụ hàng trăm nhãn hàng quốc tế như Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo, Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee. Các chị em còn có thể mua sắm tại "đại siêu thị" Co.opXtra đẳng cấp Singapore với nhiều hàng hóa nhập từ "đảo quốc sư tử".

polyad

Sense City Phạm Văn Đồng thiết kế không gian mới lạ và quy tụ hàng loạt thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu.

Trung tâm thương mại này còn có một khu ẩm thực châu Á "Asiana Food Town" quy mô lớn được trang trí phong cảnh rừng nước ngập mặn, bán hơn 100 món ăn từ dân dã đến cao cấp của Việt Nam hay Singapore, Hong Kong, Malaysia... với "giá mềm".

polyad

 Sense City Phạm Văn Đồng thu hút các bạn trẻ nhờ không gian hiện đại rộng rãi và nhiều góc chụp hình đẹp.

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng tọa lạc tại tầng 1 - 2 - 3 tòa nhà Giga Mall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), quận Thủ Đức, TP HCM) đi vào hoạt động từ tháng 1 năm nay. Nơi đây tích hợp ăn uống, mua sắm và giải trí, thu hút một lượng lớn khách hàng trên trục đường này và các khu vực lân cận đến tham quan, mua sắm cũng như thưởng thức các món ngon mỗi ngày.

(Nguồn: Sense City Phạm Văn Đồng)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao